Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

“Chủ tịch” Văn Toàn làm quen con gái HLV Kiatisak, muốn làm rể “Zico Thái”?

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL và ĐT Việt Nam gây chú ý khi có có cuộc trò chuyện với một trong số ba cô con gái xinh đẹp của HLV Kiatisak Senamuang.

  

Mới đây, HLV Kiatisak Senamuang đã đăng tải trên trang cá nhân một video có độ dài hơn 10 phút về cuộc trò chuyện giữa học trò cưng Nguyễn Văn Toàn (người được fan gọi thân mật bằng chức danh chủ tịch khi anh có tham gia kinh doanh) và cô con gái Krittaya Senamuang. Bài đăng của “Zico Thái” trên trang facebook và instagram cá nhân thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam lẫn Thái Lan.

“Chủ tịch” Văn Toàn làm quen con gái HLV Kiatisak, muốn làm rể “Zico Thái”? - 1

Văn Toàn trò chuyện với cô con gái cưng của HLV Kiatisak.

Thậm chí, nhiều cổ động viên còn trêu đùa rằng “chủ tịch” Văn Toàn có vẻ như đang muốn làm con rể của HLV Kiatisak, sau màn làm quen đầy thú vị với một trong ba cô con gái xinh đẹp của nhà cầm quân người Thái Lan. Trước đó, Văn Toàn được bắt gặp đã liên tục “thả tim” những hình ảnh của Perth (tên thân mật của Krittaya Senamuang) được HLV Kiatisak đăng tải trên trang instagram.

Có lần được Công Phượng nhắc đến trong một hình ảnh của Krittaya, Văn Toàn đã trả lời rằng: “yêu, yêu”. Trở lại với cuộc trò chuyện giữa Văn Toàn và cô con gái của HLV Kiatisak, Perth và tiền đạo của HAGL đã có hơn 10 phút hỏi thăm nhau bằng tiếng Anh.

Krittaya đã “phỏng vấn” Văn Toàn về người bạn thân nhất Công Phượng, thời gian chơi bóng ở HAGL, ấn tượng về HLV Kiatisak, về những lần cầu thủ gốc Hải Dương đi Thái Lan… Văn Toàn nói với Perth về “Zico Thái” rằng: “Tôi biết HLV Zico là một tiền đạo rất nổi tiếng ở Đông Nam Á khi ông ấy còn thi đấu.

Ấn tượng ban đầu của tôi khi gặp HLV Zico là ông ấy vô cùng thân thiện, vui tính và luôn cởi mở với các cầu thủ. HLV Kiatisak đã giúp chúng tôi tự tin hơn rất nhiều. Ngoài ra, ông ấy còn giúp chúng tôi cải thiện rất nhiều về chuyên môn khi tập luyện và thi đấu”.

“Chủ tịch” Văn Toàn làm quen con gái HLV Kiatisak, muốn làm rể “Zico Thái”? - 3

Văn Toàn bị Công Phượng trêu khi HLV Kiatisak đăng tải hình ảnh cô con gái Krittaya trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Văn Toàn dành thời gian dạy cô con gái của HLV Kiatisak một số câu nói bằng tiếng Việt như: “Áo của Văn Toàn đẹp lắm”, “Tôi là người hâm mộ cuồng nhiệt của CLB HAGL”. Đáp lại sự nhiệt tình từ phía Văn Toàn, Krittaya cũng dạy tiếng Thái Lan cho Văn Toàn.

HLV Kiatisak có ba cô con gái, trong đó Krittaya được xem như con gái út cưng của “Zico Thái”. Krittaya Senamuang chia sẻ, cô là fan ruột của Văn Toàn. Bởi vậy, trong cuộc trò chuyện gây chú ý kể trên, con gái út của HLV Kiatisak đã mặc một chiếc áo mang tên và chữ ký của tiền đạo đang dẫn đầu danh sách làm bàn ở V-League 2021 với 7 bàn thắng.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/chu-tich-van-toan-lam-quen-con-gai-hlv-kiatisak-muon-lam-re-zi...

“Chủ tịch” Văn Toàn muốn tặng quà bầu Đức nhân dịp đặc biệt

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn muốn cùng đồng đội ở HAGL nỗ lực hết mình hướng tới một danh hiệu trong năm 2021 để dành...

Phương Anh (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Nguyễn Văn Toàn Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung