Món quà “nóng” Quang Hải, Văn Toàn, Văn Đức mừng sinh nhật

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 10:12 AM (GMT+7)

Quang Hải, Văn Toàn và Văn Đức đều đã tỏa sáng mừng sang tuổi mới.

  

Những màn trình diễn của Quang Hải, Văn Đức và Văn Toàn ở vòng 9 V-League (Bản quyền VTVCab)

Vòng 9 V-League là vòng đấu của những chàng trai đón tuổi mới, những ngôi sao quan trọng của ĐT Việt Nam. Chỉ 1 ngày sau khi Quang Hải ghi 1 bàn & kiến tạo 1 bàn đưa Hà Nội tới chiến thắng 4-0 trước Than Quảng Ninh, Văn Toàn và Văn Đức cũng đã lần lượt tỏa sáng cho HAGL & SLNA.

Món quà “nóng” Quang Hải, Văn Toàn, Văn Đức mừng sinh nhật - 1

Những ngôi sao bước sang tuổi mới đều tỏa sáng ở vòng 9 V-League

Văn Toàn tiếp tục phong độ ghi bàn rất cao cho đội bóng phố Núi khi lập công trên chấm 11m để HAGL dẫn 3-0 trước Nam Định, dù sau đó họ vẫn để mất thế dẫn bàn và chỉ thắng nhờ quả penalty cuối trận của Công Phượng. Trong khi đó Văn Đức ghi cả 2 bàn trong chiến thắng của SLNA trước Bình Dương.

Trong khi Quang Hải đánh dấu sự trở lại của mình sau chấn thương với một màn trình diễn chói sáng, Văn Toàn và Văn Đức đều đã là những nhân vật chủ lực của đội bóng mình khoác áo kể từ đầu mùa giải. Văn Toàn giờ dẫn đầu danh sách ghi bàn tại V-League với 6 bàn thắng, trong khi Phan Văn Đức với 5 bàn ghi được đã chiếm tới hơn 70% số bàn thắng của SLNA ở mùa giải này.

Đây là 3 sự tỏa sáng đầy ý nghĩa của những cầu thủ đã bước sang tuổi mới. Văn Đức đã sang tuổi 25 trong ngày 11/4 và 1 ngày sau Quang Hải chạm tuổi 24 và Văn Toàn sang tuổi 25. Quang Hải đã giành Quả bóng Vàng trong khi Văn Đức và Văn Toàn cũng đều bước vào giai đoạn đỉnh cao phong độ, điều chắc chắn sẽ khiến các đội bóng chủ quản lẫn HLV Park Hang Seo rất mừng.

Sự tỏa sáng của các nội binh thực sự là rất đáng khích lệ bởi lúc này top 10 chân sút ghi nhiều bàn nhất V-League có tới 5 cầu thủ nội (Văn Toàn, Công Phượng, Tiến Linh, Văn Đức, Hoàng Đình Tùng). Nếu tính rộng hơn nữa thì top 19 chân sút có 9 cầu thủ Việt Nam (Hồ Tấn Tài, Ngân Văn Đại, Trọng Hoàng & Minh Vương). Hơn bao giờ hết các đội V-League ngày càng hiệu quả hơn trong việc phát huy khả năng ghi bàn của các chân sút nội.

V-League 2021
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch ở V-League 2021?

Nguồn: http://danviet.vn/mon-qua-nong-quang-hai-van-toan-van-duc-mung-sinh-nhat-502021134101317917.htm

Vỡ òa HAGL bay cao trên bảng xếp hạng V-League:  Viettel bám sát, sắp đại chiến Hà Nội FC

Kịch tính đang hình thành với cuộc đua vô địch V-League khi Viettel đã dần đuổi sát HAGL.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung