Bolt hứa giúp MU “rửa hận”

Thứ Hai, ngày 13/08/2012 00:52 AM (GMT+7)

Usain Bolt sẵn sàng huấn luyện kỹ năng chạy cho các cầu thủ MU.

Rất nhiều lần bày tỏ mong muốn đến MU thử việc nhưng Usain Bolt khẳng định sẽ không buồn nếu Sir Alex Ferguson không thể trao cho anh cơ hội. “Tôi cũng không biết Sir Alex có gọi cho tôi không. Tuy nhiên, ngay cả khi ông ấy không gọi thì tôi cũng muốn đến Old Trafford để hướng dẫn kỹ năng chạy cho các cầu thủ, điều tôi đã từng làm với Cristiano Ronaldo trước kia”, Bolt hào hứng nói về đội bóng yêu thích nhất của anh sau khi đoạt HCV nội dung 4x100m tiếp sức.

Đáng chú ý hơn, Bolt vẫn còn tỏ ra khá cay cú khi MU bị Man City đánh bại ở Premier League mùa trước: “Thật đau đớn khi chứng kiến đội bóng yêu thích thua trận. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để giúp MU giành lại chức vô địch từ tay Man City. Tôi hy vọng sẽ không bao giờ phải chứng kiến cảnh Man City lên ngôi vào cuối mùa giải nữa”.

Bolt hứa giúp MU “rửa hận” - 1

Bolt từng dạy Ronaldo bứt tốc

“Người đàn ông nhanh nhất hành tinh” tiết lộ những bí kíp mà anh dự định sẽ truyền lại cho các ngôi sao MU: “Bạn cũng đã thấy những người như Nani và Ashley Young rất nhanh và khéo léo. Nhưng họ cũng cần phải di chuyển tốt khi không có bóng. Từ khi tôi dạy Ronaldo kỹ năng bứt tốc đoạn ngắn hồi năm 2009, cậu ấy đã thường xuyên ghi 40 bàn mỗi mùa. Tôi không nghĩ cậu ấy có thể làm thế nếu thiếu những bài tập của tôi. MU có rất nhiều cầu thủ tốc độ và nếu họ có một kỹ thuật bứt tốc hoàn hảo, họ sẽ không thể bị ngăn chặn.”

Cuối cùng, Bolt tiếp tục khẳng định mơ ước khoác áo Quỷ đỏ: “Bất cứ khi nào Sir Alex Ferguson đề nghị, tôi sẽ rất vui được tới và gặp gỡ các cầu thủ MU. Tôi sẵn lòng chỉ bảo họ về điền kinh như đã làm với Ronaldo. Dĩ nhiên, tôi cũng muốn có cơ hội chơi bóng cùng họ trên sân tập.”

Theo T.A (Khampha.vn)