CĐV muốn MU chiêu mộ Usain Bolt

Thứ Ba, ngày 07/08/2012 09:38 AM (GMT+7)

Mục tiêu tiếp theo trong sự nghiệp của Bolt chính là được khoác áo MU.

Hôm qua, Usain Bolt đã thi đấu cực kỳ ấn tượng để bảo vệ thành công chiếc HCV Olympic ở cự ly sở trường 100m nam. Ngôi sao người Jamaica đang hy vọng sự xuất sắc ấy sẽ giúp anh có cơ hội đến sân Old Trafford chơi bóng.

“Mọi người cứ nghĩ là tôi đùa. Nhưng nếu Sir Alex Ferguson gọi cho tôi và bảo hãy đến đó thử việc, tôi chẳng thể nào từ chối. Tôi sẽ không đón nhận thách thức nếu cho rằng nó quá sức. Tôi tin mình đủ giỏi và có thể làm nên khác biệt. Tôi không chỉ là người chạy nhanh nhất mà còn có thể chơi bóng tốt”, kỷ lục gia thế giới nói với các phóng viên trong buổi phỏng vấn ở London.

CĐV muốn MU chiêu mộ Usain Bolt - 1

Bolt đang chờ điện thoại của Sir Alex

CĐV muốn MU chiêu mộ Usain Bolt - 2

Bolt sẽ thế chỗ Giggs bên hành lang trái?

Không chỉ thổ lộ tình yêu với Quỷ đỏ và “quảng cáo” về khả năng chơi bóng của bản thân, Bolt còn gửi lời nhắn nhủ đầy ẩn ý đến Sir Alex, người có mối quan hệ rất thân tình với anh: “Tôi hiểu ông ấy và ông ấy cũng hiểu tôi. Tôi còn ở Anh vài ngày nữa và nếu Sir Alex muốn tìm tôi thì ông ấy biết tôi ở đâu rồi đấy. Tôi thực sự rất muốn xem mình có thể làm được gì trên sân tập của MU. Tôi nghĩ tôi có thể chơi bên cạnh Rooney.”

Trong khi Sir Alex và dàn sao MU chưa có ý kiến gì thì lúc này một loạt các CĐV đội Á quân nước Anh đã bày tỏ sự ủng hộ với Usain Bolt. “Chúng ta có thể đã vô địch mùa trước nếu có được tốc độ và sức mạnh của Bolt”, Adam Haworth, một fan từ Bury nói. Một CĐV khác có tên Chris Hicks thì đưa ra ý tưởng táo bạo hơn: “Chúng ta nên chiêu mộ Bolt vào đội dự bị và rèn luyện anh ấy trong một năm. Đợi đến lúc Ryan Giggs giải nghệ, MU sẽ có một sự thay thế lý tưởng”.

Video Bolt trổ tài chơi bóng:

Theo T.A (Khampha.vn)