Bầu Đức có đón thêm “bom tấn” khi Kiatisak bắt đầu làm HLV ở HAGL?

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 17:51 PM (GMT+7)

Hôm nay (24/11), HLV Kiatisak Senamuang chính thức bắt đầu công việc ở HAGL, dù nhà cầm quân người Thái Lan chưa thể sang Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

  

Nhận lời bầu Đức để trở lại ghế nóng CLB HAGL sau 10 năm, HLV Kiatisak Senamuang đã chính thức có buổi ra mắt trực tuyến với người hâm mộ đội bóng phố núi nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung tối ngày 22/11. Theo chia sẻ của bầu Đức, huyền thoại bóng đá Thái Lan dự kiến có mặt tại Việt Nam ngày 17/12.

Bầu Đức có đón thêm “bom tấn” khi Kiatisak bắt đầu làm HLV ở HAGL? - 1

Kiatisak bắt đầu công việc HLV trưởng HAGL kể từ ngày hôm nay 24/11.

Sau đó, HLV Kiatisak sẽ thực hiện cách ly phòng chống dịch Covid-19 theo quy định tại Cần Thơ và chỉ có thể hội quân cùng CLB HAGL vào đầu tháng 1/2020. Trong khi đó, các cầu thủ HAGL bắt đầu tập trung ở Hàm Rồng (Pleiku, Gia Lai) từ ngày 3/12 và sẽ được HLV Kiatisak chỉ đạo trực tuyến.

Thông tin chúng tôi được biết, nhà cầm quân sinh năm 1973 chính thức bắt đầu công việc với vai trò HLV trưởng đội bóng nhà bầu Đức kể từ ngày hôm nay (24/11). HLV Kiatisak vừa có cuộc họp trực tuyến với ban lãnh đạo HAGL về công tác chuẩn bị của đội chủ sân Pleiku cho mùa giải mới 2021.

Có lẽ, vấn đề nhân sự của đội bóng sẽ được bàn đến đầu tiên trong cuộc họp kể trên của ông Kiatisak với lãnh đạo đội bóng phố núi. Trong thành phần ban huấn luyện HAGL, HLV Kiatisak gần như chắc chắn sẽ mang sang Việt Nam trợ lý thân cận Apisit Khai Kaew.

Với lực lượng HAGL chuẩn bị cho mùa giải 2021, HLV Kiatisak yêu cầu ban lãnh đạo gọi tất cả các cầu thủ cho mượn trở lại đội chủ sân Pleiku. Ngoài Nguyễn Công Phượng, những cầu thủ thuộc biên chế HAGL được cử đi “đánh thuê” ở mùa giải vừa qua như Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương (từ CLB TP.HCM), Trần Hữu Đông Triều (từ Bình Dương), Lê Minh Bình (Bà Rịa Vũng Tàu),… đều phải góp mặt trong đợt tập trung đầu tháng 12/2020.

Tất cả các cầu thủ HAGL sẽ phải nỗ lực hết mình trong tập luyện, trước khi bước vào đợt tổng duyệt để HLV Kiatisak cùng các cộng sự sàng lọc, chọn những cái tên phù hợp nhất vào đội hình đội bóng phố núi thi đấu ở mùa giải 2021.

Trong những ngày qua, có nhiều thông tin cho rằng bầu Đức sẽ kích hoạt bản hợp đồng “bom tấn” với Quế Ngọc Hải, đương kim thủ quân ĐT Việt Nam để tăng cường nhân sự ở hàng thủ.

Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi, bầu Đức tiết lộ về thương vụ chuyển nhượng Quế Ngọc Hải rằng: “Quế Ngọc Hải vẫn còn một năm hợp đồng với CLB Viettel nên chúng tôi phải tôn trọng điều đó. Tôi nghĩ, đến mùa giải 2022 Quế Ngọc Hải đầu quân cho HAGL cũng chưa muộn và lúc đó có lẽ phù hợp hơn”.

Về lực lượng ngoại binh, HAGL đã chia tay tiền đạo Chevaughn Walsh, tiền vệ Kelly và có thể cả trung vệ Damir Memovic. Sau nhiều mùa giải bị chỉ trích vì chất lượng ngoại binh, ban lãnh đạo CLB HAGL đang khá thận trọng trong việc tuyển các “ông Tây” chơi bóng cùng lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…

Cùng với sự trở lại của HLV Kiatisak Senamuang, có thể lãnh đạo CLB HAGL để quyền lựa chọn ngoại binh phù hợp cho nhà cầm quân sinh năm 1973 và không loại trừ khả năng đội hình HAGL mùa giải tới có sự góp mặt của cầu thủ người Thái Lan.

Nguồn: http://danviet.vn/bau-duc-co-don-them-bom-tan-khi-kiatisak-bat-dau-lam-hlv-o-hagl-50202024111752...

Bầu Đức: HAGL trả lương Kiatisak 600 triệu đồng/tháng là không đúng

Tối ngày 22/11, bầu Đức có mặt ở TP.HCM và theo dõi trọn vẹn màn ra mắt trực tuyến của HLV Kiatisak Senamuang với các cổ...

Theo Đăng Khoa (Dân Việt)
sự kiện CLB HAGL 2021 và bầu Đức