Sang Việt Nam, HLV Kiatisak nhận "đặc quyền" giống thầy Park

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 10:28 AM (GMT+7)

HLV Kiatisak được phép mang sang Việt Nam 1 trợ lý người Thái Lan để hỗ trợ công việc.

Sang Việt Nam, HLV Kiatisak nhận "đặc quyền" giống thầy Park - 1

HLV Kiatisak sắp dẫn dắt HAGL

Tờ Siam Sports (Thái Lan) cho hay, HLV Kiatisak sẽ không sang Việt Nam một mình. Thay vào đó, nhà cầm quân này được phép đưa theo một trợ lý đồng hương.

Nguồn tin trên cũng tiết lộ, vị trợ lý này nhiều khả năng là Apisit Khai Kaew, người từng hỗ trợ ông Kiatisak tại tuyển Thái Lan ở AFF Cup 2016.

Apisit Khai Kaew sinh năm 1974, là cựu tuyển thủ bóng đá và futsal. Ông từng có mặt trong đội hình tuyển futsal Thái Lan dự World Cup 2000.

Ông cũng từng chơi bóng ở Việt Nam thời gian ngắn trong màu áo CLB Bình Định, có nhiều bạn bè tại Việt Nam, am hiểu V-League và đặc biệt giao tiếp tiếng Việt rất tốt.

Với sự hỗ trợ của người cộng sự quen thuộc, HLV Kiatisak sẽ như hổ mọc thêm cánh. Ngoài ông Apisit, đội ngũ trợ lý hiện tại ở HAGL được giữ nguyên.

Việc bầu Đức đồng ý để HLV Kiatisak đưa sang Việt Nam trợ lý là sự ưu ái rất lớn với nhà cầm quân này.

Cách làm của vị doanh nhân gốc Bình Định giúp người hâm mộ liên tưởng tới HLV Park Hang-seo hay HLV Chung Hae-seong (cựu thuyền trưởng CLB TP.HCM), những nhà cầm quân ngoại được hỗ trợ bởi các trợ lý đồng hương.

Tờ Siam Sports còn cho hay, HLV Kiatisak còn có thể đưa sang Việt Nam một vài cầu thủ Thái Lan để bổ sung cho đội hình HAGL.

Hiện chưa xác định ngày cựu thuyền trưởng tuyển Thái Lan có mặt tại Gia Lai. Tuy nhiên, nhiều khả năng ông sẽ chỉ dẫn dắt HAGL từ đầu tháng 1/2021.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/sang-viet-nam-hlv-kiatisak-nhan-dac-quyen-giong-thay-park-d486973.ht...

HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL: Văn Toàn, Văn Thanh nói gì về ”Zico Thái”

Các cầu thủ HAGL có nhận xét như thế nào về người thầy mới của họ - HLV Kiatisak?

Theo Phương Linh (Báo Giao thông)
sự kiện CLB HAGL 2021 và bầu Đức