HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL: Văn Toàn, Văn Thanh nói gì về "Zico Thái"

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 00:13 AM (GMT+7)

Các cầu thủ HAGL có nhận xét như thế nào về người thầy mới của họ - HLV Kiatisak?

  

Video các cầu thủ HAGL nói về HLV Kiatisak (nguồn BĐTV):

HLV Kiatisak sẽ tái xuất V-League và dẫn dắt HAGL vào mùa giải tới 2021. Với lứa cầu thủ tài năng như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy..., cùng sự trở lại của "Zico Thái", người hâm mộ đội bóng phố Núi đang kỳ vọng vào một mùa giải mới tươi sáng hơn.

HLV Kiatisak dẫn dắt HAGL: Văn Toàn, Văn Thanh nói gì về "Zico Thái" - 1

Văn Toàn háo hức làm việc với HLV Kiatisak

Trước khi tái ngộ ông thầy người Thái, các cầu thủ HAGL đã có những nhận định khác nhau. Cụ thể, Văn Toàn cho biết: "Tôi chưa tiếp xúc với HLV Kiatisak nên cũng chưa biết như thế nào. Tôi chỉ hy vọng thầy sẽ mang lại những điều mới mẻ cho CLB, và CLB sẽ có những thay đổi đáng kể trong tương lai".

Trong khi đó Văn Thanh nhận xét: "Người hâm mộ đang rất trông chờ ở HLV Zico Thái. Năm sau hứa hẹn là 1 năm rất bùng nổ với HAGL".

Còn Hồng Duy có phần dè dặt hơn khi cho rằng về chuyên môn HLV Kiatisak là 1 người rất tốt, nhưng chưa dám phán xét vội mà đợi khi bắt tay vào công việc mới có những đánh giá cụ thể hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/hlv-kiatisak-dan-dat-hagl-van-toan-van-thanh-noi-gi-ve-zico-thai-5020202411014...

Bầu Đức: HAGL trả lương Kiatisak 600 triệu đồng/tháng là không đúng

Tối ngày 22/11, bầu Đức có mặt ở TP.HCM và theo dõi trọn vẹn màn ra mắt trực tuyến của HLV Kiatisak Senamuang với các cổ...

Theo DA (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện CLB HAGL 2021 và bầu Đức