Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Có tiền, bầu Đức sẽ khôi phục đàn bò 16/06/2018 16:00:00 Sau 2 năm thu hẹp mảng bò thịt để chuyển dịch cơ cấu sản phẩm sang cây ăn trái, bầu Đức tính khôi phục lại đàn bò sau khi cơ cấu được nguồn vốn lưu động.
Quyền lực của bầu Đức ở V-League

Quyền lực của bầu Đức ở V-League

Trọng tài Nguyễn Văn Kiên đã bị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) từ chối mời làm việc vô thời hạn ở các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia. Cùng với ông Kiên, Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền và trọng tài Nguyễn Trọng Thư cũng không được VPF mời làm nhiệm vụ.
Bầu Đức kiếm bộn tiền nhờ bán ớt

Bầu Đức kiếm bộn tiền nhờ bán ớt

Doanh thu từ bán trái cây của HAG ngày càng chiếm vai trò lớn với 1.617 tỉ đồng. Hiện nay HAG trồng hơn 18 loại trái cây tại Lào, Campuchia và Việt Nam. Các mặt hàng này chủ yếu xuất đi Trung Quốc.
Bầu Đức và nửa sự thật sau cuộc tấn công bầu Tú

Bầu Đức và nửa sự thật sau cuộc tấn công bầu Tú

Với việc ông Trần Anh Tú rút lui khỏi cuộc đua, chiếc ghế Phó chủ tịch phụ trách tài trợ VFF chỉ còn lại 2 ứng viên: doanh nhân Trần Văn Liêng-Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Cacao Việt Nam) và ông Lê Văn Thành-Chủ tịch Tập đoàn Động Lực.
Bầu Đức, bầu Hiển và cuộc đua mới ở V-League

Bầu Đức, bầu Hiển và cuộc đua mới ở V-League

Sân vận động Hàng Đẫy đang dần trở thành một địa chỉ có sức hút mới ở V-League sau nhiều năm trời trong cảnh “vắng như chùa bà Đanh”. Những nỗ lực của đội bóng Thủ đô đã được đền đáp với lượng CĐV tăng lên mỗi ngày.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang