Từ tay trắng đi lên, cô gái trẻ mua được nhà cả chục tỷ ở tuổi 30 sau 3 năm nỗ lực

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Chỉ sau 3 năm nỗ lực, cô gái trẻ cũng mua được chung cư cao cấp cả chục tỷ đồng ở thủ đô Hà Nội.

Để có được căn nhà hiện tại, chị Minh Phương (30 tuổi, Hà Nội) cho biết bản thân chỉ cần tập trung làm việc trong 3 năm trở lại đây. Hiện, chị đang làm công kinh kinh doanh, cụ thể là phân phối sản phẩm Saffron và kinh doanh riêng mảng Đá phong thủy.

Trước đây, chị cũng làm kinh doanh rất nhiều mảng khác nhau, từ nhà hàng ăn đến thời trang thiết kế nhưng đều không thành công. 4 năm gần đây, chị bắt đầu chuyển qua kinh doanh về đá phong thủy và nhụy hoa Nghệ Tây bắt đầu có chút thành quả. Mất một năm để ổn định, 3 năm gần đây chị bắt đầu tiết kiệm và đến đầu năm nay, chị có đủ tiền mua được căn chung cư cao cấp ở Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Từ tay trắng đi lên, cô gái trẻ mua được nhà cả chục tỷ ở tuổi 30 sau 3 năm nỗ lực - 1

Sau 3 năm tập trung kinh doanh, chị đã mua được căn nhà hơn chục tỷ đồng và có tiền để đầu tư vào bản thân, đầu tư đất ở biển, chứng khoán.

Do kinh doanh 2 mặt hàng, chị có nhiều dòng tiền từ các sản phẩm. Mức thu nhập của chị cũng không cố định, luôn biến động tùy thuộc vào từng thời điểm trong năm và nguồn hàng.

Số tiền kiếm được, chị chia làm nhiều phần khác nhau. Một phần chị dành để chi tiêu sinh hoạt hằng ngày, phần nhiều nhất cho đầu tư vào bản thân đó là dành thời gian đi học tập nâng cấp bản thân và các mối quan hệ.

Ngoài ra, chị sẽ để dành tiết kiệm, còn lại là đầu tư một ít vào bất động sản vùng biển và một ít vào chứng khoán, tiền ảo. Nhưng số tiền đem đi đầu tư là dài hạn nên đến giờ chị vẫn chưa tính được tiền lãi. Số tiền mua nhà hoàn toàn là tiền tiết kiệm trong 3 năm qua của chị, không phải vay ai.

Từ tay trắng đi lên, cô gái trẻ mua được nhà cả chục tỷ ở tuổi 30 sau 3 năm nỗ lực - 2

Căn chung cư của chị tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Từ tay trắng đi lên, cô gái trẻ mua được nhà cả chục tỷ ở tuổi 30 sau 3 năm nỗ lực - 3

Mọi góc trong nhà đều được lắp đặt đèn Led và Spotlight.

Căn chung cư này rộng 150m2, chị mua với giá là 11,5 tỷ đồng, vì nó là căn Duplex Penthouse là căn thông tầng rất thoáng. Chị rất thích ở căn này vì không có cảm giác tù bí khi ở trong nhà và chị cũng thích nhất phòng khách được tích hợp liên kết cùng phòng làm việc phòng bếp nên không gian chung rất rộng rãi.

Từ căn nhà thô khi nhận, chị đã hoàn thiện “thần tốc” trong khoảng 31 ngày để kịp đến sinh nhật lần thứ 30 của mình.

Thích sự tối giản và mê kiến trúc, phong cách của người Nhật, chị đã sử dụng gỗ và các tông màu sáng, nhẹ nhàng cho cả căn hộ. Màu sàn gỗ tông sáng sẽ giúp cho căn nhà rộng rãi hơn và nhã nhặn hơn. Và khi nhìn sẽ không cảm giác tạo đường cắt chia đôi căn nhà, bởi nếu dùng sàn tối thì khi chụp ảnh sẽ chỉ tập trung vào góc tối của sàn.

Từ tay trắng đi lên, cô gái trẻ mua được nhà cả chục tỷ ở tuổi 30 sau 3 năm nỗ lực - 4

Căn này chị mua với tổng chi phí lên đến 11,5 tỷ đồng.

Từ tay trắng đi lên, cô gái trẻ mua được nhà cả chục tỷ ở tuổi 30 sau 3 năm nỗ lực - 5

Chị cho biết rất thích căn này bởi cảm giác thoải mái, có thể nhìn ngắm ngoài trời dễ dàng.

Từ tay trắng đi lên, cô gái trẻ mua được nhà cả chục tỷ ở tuổi 30 sau 3 năm nỗ lực - 6

Từ căn hộ của chị, chị có thể nhìn được thành phố.

Vì sở thích ánh sáng, nhà chị tận dụng rất nhiều ánh sáng tự nhiên và một số điểm chính sẽ sử dụng đèn led, trong nhà sử dụng hoàn toàn đèn led và Spotlight. 2 loại đèn này sẽ tạo ra ánh sáng vàng, màu này chị rất thích vì cảm giác trong gia đình rất ấm áp. Chính vì thế, chị đặt tên cho căn hộ LightHouse vì nó ngập tràn ánh sáng tự nhiên và đèn.

Nói thêm về căn nhà này, chị cho biết bản thân chị thích nhất ở căn nhà này là trong nhà có thể nhìn ra bầu trời và thành phố thoáng tầm mắt, ngồi nhà cũng có thể ngắm hoàng hôn hay phố đêm đều rất đẹp từ tầng dưới và tầng trên.

Nguồn: https://arttimes.vn/kinh-te/tu-tay-trang-di-len-co-gai-tre-mua-duoc-nha-ca-chuc-ty-o-tuoi-30-sau...

9x tự mua nhà tiền tỷ ở Sài Gòn, tiết lộ cách tiết kiệm tiền sau 8 năm đi làm

Đến năm 29 tuổi, cô gái trẻ đã thực hiện được ước mơ năm 21 tuổi là mua được một ngôi nhà cho riêng mình.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thơm (Arttimes)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung