10 năm một hành trình phát triển vượt bậc của Đất Xanh Miền Nam

Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 10:00 AM (GMT+7)

Tháng 12/2019 – đánh dấu cột mốc 10 năm Đất Xanh Miền Nam có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Bước sang tuổi mới, Đất Xanh Miền Nam mang trong mình khát vọng trở thành công ty đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Nam.

10 năm hành trình chuyển mình không ngừng nghỉ

Được thành lập từ năm 2009, Đất Xanh Miền Nam là công ty thuần phân phối, tập trung phát triển mạnh mảng môi giới với cách làm chuyên nghiệp cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, thị trường. Đến thời điểm cuối năm 2013, Đất Xanh Miền Nam đã nâng vốn điều lệ của công ty lên đến 50 tỷ đồng.

Giai đoạn 2014 – 2016, chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ và có những bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực môi giới và đầu tư thứ cấp bất động sản. Đất Xanh Miền Nam vinh dự trở thành Top 5 nhà môi giới hàng đầu Việt Nam, điểm nhấn là thành công vang dội của các dự án như Opal Riverside - Thủ Đức, căn hộ Thủ Thiêm Garden - Quận 9, Topaz Garden - Q. Tân Phú, Topaz City – Quận 8, Saigonres Plaza – Bình Thạnh,… với tốc độ bán hàng nhanh chóng chỉ trong 3 – 8 tháng triển khai.

Giai đoạn 2017- 2019: Đất Xanh Miền Nam chuyển mình thành công trở thành Chủ đầu tư – phát triển dự án với điểm nhấn rõ nét là dự án Căn hộ cao cấp Sài gòn Gateway ngay mặt tiền Song Hành – Xa Lộ Hà Nội, Quận 9. Với quy mô 2 khối căn hộ cao 25 tầng, cung cấp cho thị trường gần 1,000 căn hộ với những giá trị vượt trội, tiện ích đẳng cấp cho cư dân.

Cùng với đó là khu đô thị kiểu mẫu Lộc Phát Residence, tọa lạc tại mặt tiền đường 22 tháng 12, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Cung cấp cho thị trường gần 500 nền đất và 24 căn Shophouse xây sẵn, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ thương phố Charm – Elysee hoa lệ của nước Pháp. Giai đoạn này chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của Đất Xanh Miền Nam với vốn điều lệ tăng lên đến gần 350 tỷ đồng.

10 năm một hành trình phát triển vượt bậc của Đất Xanh Miền Nam - 1

Ban Lãnh đạo Đất Xanh Miền Nam trong sự kiện Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty

10 năm hành trình chia sẻ giá trị cộng đồng

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh bán hàng sôi nổi, các hoạt động nội bộ, tôn vinh văn hóa luôn được Đất Xanh Miền Nam nỗ lực phát triển nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Mỗi con người Đất Xanh Miền Nam đều được phát triển tối đa tiềm năng của bản thân và nhận thức được vai trò cá nhân đối với sự phát triển của Tổ chức nói riêng và cả xã hội nói chung.

Với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, Đất Xanh Miền Nam đã, đang và sẽ phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phân phối, đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản, góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt cũng như đem lại lợi ích cho xã hội với những hành động thiết thực chung tay cho cộng đồng như: hoạt động thiện nguyện tại huyện Hớn Quảng – tỉnh Bình Phước; chương trình “Hành động xanh – Hành tinh xanh” – Đất Xanh Miền Nam Nói không với sản phẩm nhựa dùng một lần; chương trình “Một giọt nước – Triệu nụ cười” nhằm kêu gọi tất cả CBNV có ý thức trong việc tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước sạch; chương trình hiến máu nhân đạo “Vun đắp ước mơ – Góp giọt máu hồng”.

Và gần đây nhất là sự kiện công bố “Chương trình thiện nguyện: Những trái tim xanh” nằm trong chuỗi các sự kiện chào đón lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Đất Xanh Miền Nam. Với mục tiêu lan tỏa các giá trị nhân văn hướng đến cộng đồng của con người Đất Xanh Miền Nam đến với toàn thể nhân viên, đối tác, xã hội. Lớn hơn nữa là kỳ vọng tạo ra nguồn cảm hứng để đối tác, các các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực bất động sản phát triển và nhân rộng mô hình này, để ngày càng đem đến nhiều giá trị cho xã hội.

10 năm một hành trình phát triển vượt bậc của Đất Xanh Miền Nam - 2

Công ty Đất Xanh Miền Nam trao tặng 50.000.000đ cho Chương trình thiện nguyện Những trái tim xanh

 Đất xanh Miền Nam vinh dự nhận giải thưởng Đơn vị phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á 2019

Ngay trong ngày thành lập 12/12/2019, niềm vui của ngày kỷ niệm được nhân lên gấp bội khi Công ty Đất Xanh Miền Nam được xướng tên là đơn vị thắng giải thưởng Best Real Estate Agencies Southeast Asia 2019 tại lễ trao giải bất động sản Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Best Real Estate Agencies Southeast Asia 2019 ( Đơn vị phân phối bất động sản tốt nhất Đông Nam Á 2019) là giải thưởng quan trọng của đợt bình chọn này, được đánh giá dựa vào các tiêu chí: Số lượng và chất lượng sản phẩm bất động sản phân phối ra thị trường cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi vượt trội.

10 năm một hành trình phát triển vượt bậc của Đất Xanh Miền Nam - 3

Được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group, hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin bất động sản có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín, Dot Property Awards là một trong những giải thưởng lớn và uy tín trong nước cũng như khu vực Đông Nam Á.

Giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh những đơn vị trong ngành bất động sản khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng tìm kiếm những nhà phát triển dự án nổi trội, những dự án hàng đầu, các công ty môi giới có thành tích xuất sắc với đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Đông Nam Á năm 2019.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/10-nam-mot-hanh-trinh-phat-trien-vuot-bac-cua-dat-xanh-...

(Khám Phá).