Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Hà Nội: Chung cư cũ đất vàng chỉ đền bù tối đa 1-1 Hiện nay mức bồi thường chung cư cũ ở Hà Nội cao nhất là gấp 2,2 lần diện tích. Song tới đây, Hà Nội sẽ có cơ chế mới trong việc đền bù, cải tạo chung cư cũ. Tỉ lệ trả lại diện tích chỉ còn 1:1.
Hô hào dân tự đi làm sổ đỏ chung cư: Chỉ dừng ở lời nói

Hô hào dân tự đi làm sổ đỏ chung cư: Chỉ dừng ở lời nói

Sau hơn 2 năm Sở Tài nguyên & Môi trường Hà Nội “hô hào” người dân có thể tự đi làm sổ đỏ. Những tưởng mọi thứ sẽ tốt đẹp, nào ngờ, chuyện tự làm sổ đỏ vẫn giậm chân tại chỗ. Nguyên nhân chính là chủ đầu tư không chịu cung cấp hồ sơ pháp lý của dự án hoặc chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính, có sai phạm…
Cận cảnh loạt BĐS trên "đất vàng" bị thu hồi

Cận cảnh loạt BĐS trên "đất vàng" bị thu hồi

Dừng thi công khi công trình đã và đang xây dựng phần thân, sắt thép đã hoen gỉ, công trình không có bóng người… nằm “chình ình” ở những vị trí “đất vàng” ở Hà Nội, là hiện thực của loạt dự án bất động sản đang bị Hà Nội kiến nghị thu hồi.
Nghịch lý nhà ở sinh viên

Nghịch lý nhà ở sinh viên

Nhà ở sinh viên đang thiếu nghiêm trọng nhưng khi đưa vào sử dụng lại bị một số chủ đầu tư lấn chiếm khai thác. Trong khi đó, được đầu tư từ ngân sách Nhà nước, nhiều nhà ở sinh viên khang trang, sạch sẽ lại thưa thớt người ở, gây lãng phí lớn cho xã hội.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang