Trót sinh con với tình trẻ, người phụ nữ và con nhỏ bị sát hại dã man

Tại hiện trường ngôi nhà bị cháy, lực lượng chức năng tìm thấy hai thi thể hai mẹ con cạnh nhau. Ngay lập tức, gã bạn trai kém 7 tuổi của cô cũng là bố ruột đứa trẻ trở thành nghi phạm hàng đầu.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Hai mẹ con Heather Cook và gã tình trẻ của cô.

Hai mẹ con Heather Cook và gã tình trẻ của cô.

Hai cái chết bất ngờ

Sáng ngày 13/9/2019, một số người dân khu vực thành phố Memphis, Tennessee (Mỹ) bỗng nhìn thấy cột khói dày đặc bốc lên từ ngôi nhà của Heather Cook, 32 tuổi. Cô mới sinh con được hơn 4 tháng và chỉ có hai mẹ con sống cùng nhau.

Không có dấu hiệu nào cho thấy phản ứng của những người trong ngôi nhà. Biết có điều chẳng lành, họ lập tức thông báo với cảnh sát và cứu hỏa. Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy hai thi thể của Heather và cậu con trai cạnh nhau.

Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy hai nạn nhân không phải bị chết cháy. Họ đã tử vong trước khi ngôi nhà bị đốt. Nguyên nhân cái chết là do những tổn thương nghiêm trọng từ nhiều vết dao đâm. Đây là một vụ giết người rồi dàn dựng hiện trường.

Cái chết của mẹ con người hàng xóm đã khiến cả khu phố bàng hoàng. Họ cho biết Heather là người phụ nữ tốt bụng và không thể tưởng tượng được rằng có kẻ lại ra tay độc ác với hai mẹ con như vậy. Ngay lập tức, gã bạn trai kém 7 tuổi của Heather cũng là bố ruột đứa trẻ tên Enoch Zarceno-Turner trở thành nghi phạm hàng đầu trong vụ giết người.

Gã tình trẻ tàn độc

Được biết, thời gian gần đây, Enoch và Heather thường xuyên xảy ra tranh cãi xoay quanh vấn đề nuôi dưỡng con trai. 2 tuần trước khi bị sát hại, Heather đã tâm sự với bạn bè và chia sẻ 1 bài viết lên hội nhóm các bà mẹ đơn thân trên mạng xã hội trải lòng về việc bạn trai cũ không chu cấp bất cứ chi phí nuôi con nào khiến cuộc sống của cô rơi vào khó khăn về mặt tài chính.

“Khi tôi mang bầu, tôi mới bắt đầu nhìn ra bộ mặt thật của anh ta. Lúc tôi thông báo rằng tôi có thai, anh ta đã yêu cầu tôi “phải khắc phục tình hình”. Nhưng tôi vẫn sinh con ra. Và đến nay, con trai tôi đã được 4 tháng nhưng người cha thậm chí chưa bao giờ có ý định tới nhìn nó”, Heather tâm sự.

Cô còn cho biết trước đó Enoch đã nhiều lần yêu cầu cô phá thai và sẽ chỉ trả tiền cho việc này. Nhưng cô đã không nghe theo mà tự ý sính con nên hắn không có nghĩa vụ tài chính trong việc nuôi đứa trẻ. Ngoài ra, trong thời gian bạn gái mang thai, Enoch đã qua lại với người phụ nữ khác.

Heather đã nộp đơn yêu cầu cấp dưỡng lên chính quyền sau khi cung cấp kết quả xét nghiệm ADN cho thấy con trai cô và Enoch có quan hệ huyết thống. Người phụ nữ không ngờ rằng hành động này của cô đã khiến gã tình trẻ nảy sinh kế hoạch tàn độc.

Khoảng 2h30 ngày 13/9, cảnh sát tuần tra khu vực đã phát hiện một chiếc xe phạm luật và yêu cầu dừng xe. Đó chính là Enoch đang bỏ chạy từ hiện trường vụ án mạng.

Sau khi bị cảnh sát bắt, Enoch thừa nhận lúc đó vừa đến nhà người tình. Nhưng hắn cho biết khi lẻn vào nhà bằng cửa sổ phía sau thì đã phát hiện 2 mẹ con tử vong từ lúc nào. Sợ hãi, Enoch không gọi báo cảnh sát hay cấp cứu ngay mà vội vã chạy đi.

Tuy nhiên, những chứng cứ cơ quan chức năng tìm thấy lại cho thấy điều ngược lại. Trong quá trình bị bắt giữ, tên này liên tục thay đổi lời khai khiến hắn càng thêm đáng ngờ. Hiện cảnh sát vẫn đang thu thập bằng chứng để đưa Enoch ra trước vành móng ngựa. Nghi phạm sẽ phải đối mặt với hai tội giết người cấp độ một và những tội dnah khác bao gồm phóng hỏa và lạm dụng trẻ em nghiêm trọng.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 8/3/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Cặp kè trai trẻ, quý bà mất mạng sau khi sập bẫy âm mưu đen tối

Nạn nhân bị dụ dỗ đến nhà tình trẻ và không ngờ nhận cái kết “đau lòng“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail) ([Tên nguồn])
Tội ác của những “phi công trẻ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN