Cặp kè trai trẻ, quý bà mất mạng sau khi sập bẫy âm mưu đen tối

Nạn nhân bị dụ dỗ đến nhà tình trẻ và không ngờ nhận cái kết "đau lòng".

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Chân dung nạn nhân

Chân dung nạn nhân


Chuyện tình bí mật

Helen Peters (40 tuổi, sống ở Nigeria) là một bà nội trợ với cuộc sống gia đình êm ấm cùng người chồng giàu có không phải lo nghĩ về chuyện kinh tế. Tưởng vậy là quá đủ với một người phụ nữ. Tuy nhiên, không ai biết được rằng dù vẫn đang sống với chồng nhưng, Helen Peters vẫn cặp kè với trai lạ bên ngoài.

Helen Peters và Henry Uwadiegwu (25 tuổi) có mối quan hệ tình cảm bí mật. Chuyện này được giữ kín một thời gian dài. Tháng 1/2015, người thân và bạn bè của Helen sốc khi được báo tin cô đã qua đời. Cô được chuyển đến một bệnh viện nhưng không thể cứu chữa. Trước khi được đưa đến viện, nạn nhân ở nhà của "phi công trẻ". 

Henry bị cáo buộc dụ dỗ nạn nhân đến nhà của anh ta. Helen nghĩ rằng đây cũng là cuộc gặp giữa 2 người như biết bao cuộc hẹn khác. Tuy nhiên, cô không biết rằng, tình trẻ lại ấp ủ âm mưu đen tối khác. Anh ta muốn Helen đến rồi giở chiêu trò bắt cóc nhằm đòi tiền chuộc.

Sở dĩ Henry nảy sinh ý định này là do biết được chồng Helen giàu có và lắm tiền. Tình trẻ cho rằng bằng cách đó anh ta có thể có nhiều tiền trong tay. Khi Helen đến nơi, cô không ngờ bị một số đối tượng cùng Henry trói tay chân lại. Helen cầu xin các đối tượng không làm như vậy song mọi lời nói của cô đều không được các đối tượng này chú ý đến. 

Điều đáng nói là Henry còn tính toán đến mức mời một y tá để hỗ trợ. Y tá này sẽ đảm nhận tiêm cho quý bà Helen một loại thuốc không rõ tên vào cơ thể. Mục đích của thuốc nhằm khiến cho Helen an thần và đi vào giấc ngủ nhằm đạt được mục đích bắt cóc dễ dàng hơn. 

Tuy nhiên, Henry không ngờ là kế hoạch của anh ta đã dẫn đến thảm kịch. Lúc Henry nhận thấy Helen có biểu hiện lạ sau khi tiêm thuốc, anh ta vô cùng hoảng hốt và lo lắng. Henry đưa nạn nhân đến bệnh viện. Tại đây, khi các bác sĩ gặng hỏi về nguyên nhân thì anh ta đưa ra những lời giải thích không hợp lý và quanh co. Các bác sĩ báo cáo sự việc với cảnh sát. 

Âm mưu đen tối

Tại đồn cảnh sát, Henry cho biết, Helen là bạn gái của anh ta suốt nhiều năm. Trong thời gian này, Helen thường xuyên cho Henry tiền. Mối quan hệ của 2 người được giấu kín, song Henry biết chồng nạn nhân giàu có. 

Henry thừa nhận lên kế hoạch bắt cóc Helen để tống tiền. Mọi kế hoạch được thực hiện dễ dàng, Helen không nghi ngờ gì do 2 người yêu nhau. Nói về mối quan hệ "phi công trẻ lái máy bay bà già" này, anh chàng cho biết chính Helen là người dụ dỗ. 

Theo Henry, ban đầu, anh ta sợ hãi vì Helen đã có chồng. Tuy nhiên, Helen đã mua những món quà như quần áo, đồng hồ đeo tay tặng trai trẻ nên Henry đồng ý bắt đầu mối quan hệ tình cảm. Về lý do bắt cóc Helen, Henry cho hay, anh ta muốn đòi tiền chuộc để lấy tiền khởi nghiệp và gây dựng một cuộc sống mới.

Nữ y tá đồng ý tiêm thuốc an thần cho nạn nhân thực chất cũng bị Henry qua mặt. Nam thanh niên này nói rằng vợ của anh trai có vấn đề về thần kinh nên cần tiêm thuốc để cho cô ta ngủ và dễ dàng trói chân tay đưa về nhà. Ngoài tác động của thuốc thì nạn nhân tử vong còn do bị bịt miệng bằng một mảnh vải rồi dẫn đến bị ngạt.

Henry được sự giúp sức của 4 người hàng xóm để trói nạn nhân. Những người này cũng bị Henry lừa giúp chứ hoàn toàn không biết âm mưu của anh ta. Khi nhận ra nạn nhân không còn cử động cơ thể, Henry mới vội vàng đưa Helen đến bệnh viện nhưng mọi thứ đã muộn màng. 

Henry bị bắt giữ với cáo buộc bắt cóc và giết người. Các nghi phạm giúp sức cho Henry cũng bị bắt sau đó để điều tra.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 7/3/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Tặng 10 triệu USD cho ”phi công trẻ”, cụ bà vẫn bị sát hại, giấu xác trong tủ đông

9 tháng không thể liên lạc được với mẹ của mình, người con trai đã đến nhà của bà và bị sốc khi phát hiện ra sự...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Legit, Monitor) ([Tên nguồn])
Tội ác của những “phi công trẻ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN