Nổi cơn ghen vì bạn gái hẹn hò với anh trai, "phi công trẻ" ra tay tàn nhẫn

Vì quá yêu người phụ nữ hơn mình 16 tuổi, chàng trai trẻ đã gây nên sự việc khiến ai cũng kinh hoàng.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Tình yêu chênh lệch 16 tuổi

Idrisu Muhammadul (16 tuổi, sống ở Nigeria) quen biết rồi có tình cảm và yêu đương một người phụ nữ 32 tuổi là Fatima Isah. Khoảng cách 16 tuổi dường như không thể là rào cản để ngăn 2 người đến với nhau. Fatima ngoài 30 nhưng bên ngoài trẻ so với tuổi nên nhìn qua cũng không quá chênh lệch với nhau. 

Sau một thời gian yêu đương, Idrisu Muhammadul mong muốn sẽ kết hôn với Fatima để bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, vì Idrisu Muhammadul còn quá trẻ tuổi, Fatima Isah thẳng thừng từ chối. Cô không muốn cưới một người chồng non nớt như vậy. Cô mong muốn chồng sẽ là người cho mình dựa vào. Mặc dù, Fatima không đồng ý nhưng Idrisu Muhammadul vẫn cố nài nỉ để 2 người kết hôn. Mặc cho tình trẻ cố gắng vun vào cho mối quan hệ này đi tới ngày hành phúc, Fatima nhất quyết nói không.

Chân dung nạn nhân 

Chân dung nạn nhân 

Sau khi nói thẳng với Idrisu Muhammadul chuyện anh ta còn quá trẻ, Fatima lại quay sang hẹn hò với anh trai của Idrisu Muhammadul. Điều này khiến cho anh chàng trẻ tuổi vô cùng tức giận. Thậm chí, Idrisu còn lên tiếng đe dọa sẽ giết Fatima Isah nếu như cô không định kết hôn. 

Fatima cũng nghĩ rằng đó chỉ là lời đe dọa bình thường của một anh chàng trẻ tuổi nên không mấy bận tâm. Sau khi bỏ rơi tình trẻ, cô tiếp tục mối quan hệ với anh trai của Idrisu.

Tháng 12/2018, người dân phát hiện Fatima Isah đã tử vong. Idrisu Muhammadul thừa nhận đã ra tay sát hại người tình.

Nghi phạm thú nhận, anh ta và anh trai đã có cuộc tranh cãi về chuyện ai sẽ là người kết hôn với Fatima. Anh trai cũng không chịu nhượng bộ, trong khi Idrisu cũng muốn cưới người phụ nữ ngoài 30 làm vợ. Anh chàng 16 tuổi thú nhận sát hại Fatima bằng dao rựa.

"Tôi đã nói với anh trai là nhường (Fatima) cho tôi vì tôi đã cầu hôn. Nhưng anh tôi không nghe theo và anh ta vẫn tiếp tục gặp cô ấy", Idrisu nói.

Ghen tuông tình cảm của anh trai và người phụ nữ ngoài 30

Nghi phạm cho biết, hôm xảy ra vụ án mạng thấy anh trai và Fatima đang ở cùng nhau. Điều này khiến cho cơn ghen lồng lộn trỗi dậy, anh chàng 16 tuổi không làm chủ được mình và ra tay tàn nhẫn khiến Fatima tử vong.

Sau khi gây ra sự việc kinh khủng, dường như Idrisu hối hận về hành vi của mình. Tuy nhiên, mọi thứ đã quá muộn màng. "Hãy nhìn vào hậu quả, tôi bây giờ là kẻ giết người. Tôi sẽ dành cả đời trong tù, thật bất hạnh", nghi phạm trẻ tuổi nói sau khi gây ra sự việc.

Idrisu cũng cho rằng, nếu như biết mọi chuyện ra cơ sự này thì anh không ngăn cản chuyện tình yêu của anh trai và nạn nhân. Idrisu sợ rằng sẽ bị nhận án tử hình, như vậy có nghĩa cuộc đời và biết bao dự định cũng kết thúc hoàn toàn.

Khi Fatima Isah bị sát hại, anh trai của nghi phạm đã nhanh chóng chạy thoát nên giữ được mạng sống. Sau sự việc, người này không chỉ đau buồn do bạn gái qua đời mà anh ta còn bàng hoàng trước tội ác không thể ngờ của đứa em trai. Anh ta cho rằng, em trai vì quá yêu nạn nhân nhưng lại quá bồng bột trong suy nghĩ dẫn đến thảm án.

Phát ngôn viên cơ quan cảnh sát địa phương xác nhận sự việc. Vị này cho biết nghi phạm đã nhận tội. "Nghi phạm đã đe dọa nạn nhân, không được gặp người anh trai hoặc bị sát hại", vị phát ngôn viên cảnh sát chia sẻ.

Quá trình điều tra vẫn đang tiếp tục, Idrisu vẫn chưa hầu tòa. Tuy nhiên, nghi phạm trẻ tuổi đã giáng nỗi đau xuống gia đình nạn nhân cũng như sự xót xa cho gia đình của mình. Ai cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho nam thanh niên vì tự mình đánh mất đi nhiều cơ hội của tuổi trẻ như bạn bè cùng trang lứa. 

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 9/3/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Trót sinh con với tình trẻ, người phụ nữ và con nhỏ bị sát hại dã man

Tại hiện trường ngôi nhà bị cháy, lực lượng chức năng tìm thấy hai thi thể hai mẹ con cạnh nhau. Ngay lập tức, gã bạn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Pulse và Sahara) ([Tên nguồn])
Tội ác của những “phi công trẻ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN