Kinh hoàng, sát hại người tình đang mang thai rồi phi tang xác

Khi nghe bản án được tuyên, cựu cảnh sát lặng người đi và nhìn chăm chăm vào bồi thẩm đoàn. Những giọt nước mắt liên tục rơi nhưng không thể cứu giúp được hắn vì những tội ác không thể tha thứ.

Cảnh sát là những người bảo vệ cuộc sống của người dân, truy lùng tội phạm. Thế nhưng, có những người chỉ vì một phút không làm chủ được mình hoặc những mâu thuẫn, cám dỗ trong cuộc sống đã gây nên những hành động khó chấp nhận. Tuyến bài Những cảnh sát vướng vòng lao lý sẽ cung cấp cho quý độc giả những câu chuyện đáng lên án về những viên cảnh sát thoái hóa, biến chất, tự biến mình thành tội phạm.

Bobby Cutts và bạn gái Jessie Marie Davis.

Bobby Cutts và bạn gái Jessie Marie Davis.

Cái chết của một thai phụ

Ngày 13/6/2007, Patricia Porter tới nhà con gái Jessie Marie Davis (26 tuổi, ở thị trấn Lake thuộc hạt Stark, Ohio, Mỹ). Jessie đang ở tháng cuối cùng của thai kỳ nên những ngày này bà Patricia thường xuyên qua giúp con gái vài việc lặt vặt và chơi với đứa cháu 2 tuổi.

Bước vào nhà, bà hết sức ngạc nhiên khi thấy cháu trai ở nhà một mình và mặc một chiếc tã bẩn, thuốc tẩy tràn ra sàn nhà, chiếc đèn bị đổ và một số đồ đạc bị vỡ.

Ngôi nhà không có dấu hiệu bị đột nhập, chìa khóa xe và ví của Jessie vẫn còn nguyên, chỉ có điện thoại di động của cô là biến mất.

Đúng lúc đó, đứa trẻ 2 tuổi liên tục nói: “Mẹ đã phá cái bàn”, “Mẹ nằm trong cái thảm”. Biết rằng cháu mình đã chứng kiến điều gì đó không bình thường, người mẹ vội thông báo với cảnh sát và người thân cùng nhau đi tìm Jessie. Các nhân chứng cho biết, họ nhìn thấy Jessie lần cuối khi mua sắm tại Acme Fresh Market, một cửa hàng tạp hóa địa phương ở Ohio vào hôm cô biến mất.

Hàng ngàn tình nguyện viên đã tham gia tìm kiếm người mẹ trẻ. Cuối cùng, vào ngày 23/6, 10 ngày sau khi biến mất, thi thể của Jessie đã được tìm thấy trong tình trạng đang phân hủy tại một khu rừng ở quận Summit lân cận.

Gã bạn trai tàn độc

Rà soát tất cả các mối quan hệ và những bằng chứng có được, cảnh sát đã bắt giữ bạn trai của Jessie là Bobby Lee Cutts, Jr. (30 tuổi). Bobby là một sĩ quan cảnh sát ở Canton đồng thời cũng là cha của con trai và con gái đang trong bụng Jessie. Đáng nói, dù qua lại với Jessie nhưng Bobby đã có vợ là Kelly Cutts và cô con gái 6 tuổi nhưng hai người đã ly thân từ lâu.

Việc Bobby bị bắt giữ đã khiến nhiều người hết sức bàng hoàng. Bobby Cutts ban đầu cũng liên tục phủ nhận và khẳng định cảnh sát đã bắt nhầm người. Tuy nhiên, trước những vật chứng cảnh sát thu được tại nhà của Myisha Ferrell, người bạn thời trung học với Bobby, nghi phạm đã phải cúi đầu nhận tội.

Tại căn hộ của đồng phạm Ferrell, cảnh sát đã thu giữ các vật dụng làm sạch và băng keo, cùng với nhiều vật quan trọng khác không được tiết lộ.

Theo đó, hai người đã cãi vã và dẫn đến xô xát. Bobby liên tục đánh bạn gái đang mang thai bằng khuỷu tay cho đến khi cô khuỵu xuống. Lúc này, cựu cảnh sát mới sợ hãi và cố gắng hồi sức cho Jessie nhưng tất cả đã quá muộn.

Bobby sau đó đã nhờ người bạn của mình là Ferrell giúp anh ta đưa thi thể của Jessie đi phi tang. Bobby nói rằng cái chết của Jessie không liên quan đến anh ta nhưng sẽ không ai tin điều đó. Mọi viêc diễn ra trước sự chứng kiến của đứa con trai 2 tuổi.

Vào ngày 5/11/2007, Ferrell ra tòa với tội danh cản trở công lý và đồng lõa với việc lạm dụng xác chết. Ferrell bị kết án hai năm tù giam,

Phiên tòa cuối cùng xét xử Bobby Cutts diễn ra vào ngày 27/2/2008. Cựu cảnh sát bị kết án giết Jessie và đứa con chưa sinh của cô, lạm dụng xác chết; gây nguy hiểm cho trẻ em. Bobby Cutts phải nhận bản án chung thân mà không đủ điều kiện tạm tha trong 57 năm. Khi nghe bản án được tuyên, Bobby lặng đi và nhìn chăm chăm vào bồi thẩm đoàn 12 người. Những giọt nước mắt muộn màng của cựu cảnh sát là quá muộn khi bản án được thông qua.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cảnh sát vướng vòng lao lý vào 13h00 ngày 4/3/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện trai lạ trong phòng ngủ, chồng đoạt mạng vợ tàn nhẫn 

Người đàn ông lạnh lùng dùng súng bắn khiến người vợ mất mạng còn tình địch bị thương nặng nhưng giữ được mạng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) ([Tên nguồn])
Cảnh sát vướng vòng lao lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN