"Lật tẩy" chiêu trò "đi khách" kỳ lạ của nữ diễn viên và "tú ông" mưu mẹo

Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Tú ông" điều hành đường dây cũng có chiêu trò riêng để  những điều anh ta làm không bị phát giác.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.


Chỉ "tình một đêm" với khách

Yamuna là nữ diễn viên được nhiều người biết đến ở Ấn Độ sau khi tham gia một số bộ phim được chiếu trên truyền hình. Năm 2011, cô vướng vào tai tiếng sau khi bị cảnh sát Bangalore (Ấn Độ) bắt giữ với cáo buộc liên quan đến một đường dây mại dâm tại khách sạn 5 sao.

Qua điều tra cảnh sát phát hiện chiêu thức "khác người" của đường dây này. Theo đó, Yamuna hành nghề mại dâm nhưng cô ta không bao giờ gặp lại khách đã từng mua dâm. Điều đó có nghĩa là chỉ "tình một đêm". Dù khách có muốn gặp lại cũng không được vì đó là nguyên tắc đã được đưa ra.

"Lật tẩy" chiêu trò "đi khách" kỳ lạ của nữ diễn viên và "tú ông" mưu mẹo - 1

Chân dung nữ diễn viên dính líu đến đường dây mại dâm

Sở dĩ cô ta làm như vậy là vì đề phòng nếu bị bắt thì sẽ tuyên bố "chuyện ấy" giữa 2 người chỉ một lần và là đồng thuận giữa 2 bên chứ không phải là gái bán dâm "đi khách" nhiều lần". 

Không chỉ cô mà ngay cả "tú ông" Surakshit - điều hành đường dây của cô cũng có chiêu thức để  che đậy và hi vọng thoát tội khi bị phát giác.

Đối tượng đứng đầu đường dây trực tiếp điều hành không cho phép khách gặp lại Yamuna hay gái bán dâm khác đã từng làm "chuyện ấy" với nhau. Anh ta thường xuyên bổ sung danh sách khách hàng có nhu cầu mua dâm. Để có thể đáp ứng được theo yêu cầu không "đi khách" 2 lần với một khách, "tú ông" này phải cố gắng tìm thêm các cô gái từ các thành phố khác để làm việc cho đường dây này.

Chiêu trò của "tú ông"

Anh ta cũng có mưu mẹo riêng vì biết đây là công việc mạo hiểm và có thể bị bắt giữ nên ra sức đề phòng. "Tú ông" này có nguyên tắc chỉ cho các cô gái phục vụ khách "làng chơi" các ngày trong tuần, còn không "đi khách" ngày cuối tuần.

Thậm chí, anh ta không để các cô gái tự đặt phòng như nhiều động mại dâm khác mà đứng ra đặt phòng lấy tên người đặt là mình. Điều này để giúp tránh ánh mắt dòm ngó và che đậy. Giả sử nếu một cô gái đặt phòng quá nhiều lần có thể bị vào diện nghi ngờ, điều gì mờ ám. Còn nếu một người đàn ông đặt thì có thể không ai quan tâm. 

Ngoài ra, "tú ông" này cũng chỉ đặt phòng trong vài tiếng, không bao giờ đặt phòng cả ngày. Anh ta có một danh sách khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao để đặt luân phiên làm nơi "hành sự" cho các cô gái và khách. Bởi, anh ta không muốn đặt một vài khách sạn lặp đi lặp lại dễ bị nghi ngờ.

Được biết trong cuộc đột kích trước đó, cơ quan chức năng Bangalore đã bắt giữ 8 cô gái cùng với "tú ông" Surakshit và một khách "làng chơi". Cảnh sát cũng tạm giữ 2 ô tô của Surakshit và khoản tiền mặt 200.000 Rupee từ vị khách "làng chơi". Đây được cho là khoản tiền mà vị khách này dùng để thanh toán cho các cô gái sau khi "mây mưa".

Thông tin về việc nữ diễn viên có dính líu đến đường dây được công bố khiến nhiều khán giả sốc. Bởi, Yamuna từng đóng các vai như chị gái, mẹ rất hiền lành.

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 26/8/2019.

Vào khách sạn của trường mát-xa, nam sinh sốc nặng khi thấy tiếp viên lột đồ

Sau khi báo chí phanh phui một tụ điểm mại dâm trá hình dưới vỏ bọc “dịch vụ mát-xa chân” ngay trong một khách sạn...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Times, NDTV) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung