Sự thật kinh hoàng bên trong “thiên đường sung sướng” dành cho công nhân

Thứ Ba, ngày 03/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Những cô gái trẻ là nạn nhân của đường dây này đã bị đưa tới những trang tại nơi hẻo lánh và bị ép quan hệ tình dục với 25-30 công nhân mỗi ngày.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.


 

Sự thật kinh hoàng bên trong “thiên đường sung sướng” dành cho công nhân - 1

Một “tú ông” trong đường dây bị bắt giữ.

700 nghìn đồng cho 15 phút “vui vẻ”

Năm 2013, chính quyền liên bang đã đột kích một số nhà thổ thuộc bang New Jersey và buộc tội 13 người có liên quan đến đường dây buôn bán người và mại dâm quy mô lớn. Tại đây, họ đã phát hiện nhiều thiếu nữ trẻ đang bị giam lỏng trong những căn phòng bẩn thỉu.

Phần lớn những nạn nhân này đều đến từ Tenancingo, một thị trấn nghèo thuộc bang Tlaxcala, Mexico. Cảnh sát cho biết nơi đây từ lâu đã là nơi trú ngụ khét tiếng của các tú ông tú bà chuyên dùng những lời hứa hão về hôn nhân và nghề nghiệp kèm theo đe dọa để lừa gạt các cô gái trẻ tuổi ngây thơ và sau đó đưa họ vào con đường nô lệ tình dục.

Các nạn nhân trong đường dây này phần lớn sẽ được chuyển đến các trang trại ở New Jersey. Tại đây, mỗi ngày họ phải “phục vụ” khoảng 25-30 công nhân làm việc tại các trang trại này. Một số người khác bị đưa tới những nhà thổ tồi tàn nằm giữa khu dân cư nghèo. Với 15 phút quan hệ tình dục, gái mại dâm được trả 30 USD (gần 700 nghìn đồng) . Theo quy định, họ sẽ phải đưa lại cho những kẻ buôn người 15 USD. Tuy nhiên, hầu như họ đều bị các tú ông tú bà cướp trắng.

Theo tài liệu tòa án, nhiều nạn nhân may mắn trốn thoát nhưng do không có địa vị pháp lý ở Mỹ, lại không có bạn bè và gia đình giúp đỡ, không có cơ hội nghề nghiệp cộng với những tổn thương họ phải hứng chịu nên không ít người buộc phải quay trở lại đường dây bán dâm.

Địa ngục trần gian

Cảnh ngộ của những cô gái khốn khổ đã được nêu chi tiết trong một đơn tố cáo những đối tượng trong đường dây buôn người. Theo đơn kiện, đường dây trên đã phân phát bao cao su và thuốc ngừa thai cho các cô gái khi ép họ quan hệ tình dục.

Khi lấy lời khai với các nhà điều tra, một phụ nữ đã mô tả cuộc sống khủng khiếp cô phải chịu đựng vì từ chối làm việc tại các nhà thổ. Cô và con nhỏ bị bỏ rơi trong đêm ngoài trời lạnh giá. Thậm chí, các chủ chứa khi nghi ngờ cô có thai đã ép cô phải dùng thuốc để gây sảy thai và đánh đập cô thậm tệ khi cô cố gắng giữ lại vài đồng bạc lẻ kiếm được.

Một nạn nhân khác cho biết cô bị ép làm gái mại dâm sau khi đi nhờ xe của một người đàn ông "thân thiện" và “tốt bụng” tên là Rudolfo, người mà sau này cô mới biết cũng là một ở buôn người. Gã đàn ông đã đưa cô về nhà mình ở Tenanceo, đánh đập và cưỡng hiếp cô sau đó bán cô đến đây.

Cũng trong tình cảnh này, một cô gái khác nhớ lại mình từng có mối quan hệ lãng mạn với một người đàn ông đưa cô đến Mỹ và sau này mới biết hắn ta sống bằng nghề đưa các cô gái sang New Jersey để bán dâm cho các lao động trang trại. Người đàn ông này đã dọa nạt để buộc cô bán dâm trong suốt 2 năm trước khi hắn bị trục xuất.

Các nhà chức trách cho biết, đường dây này đã hoạt động trong nhiều năm. Với những hành vi nghiêm trọng, một số bị cáo phải đã lĩnh án chung thân.

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 4/9/2019.

Bí mật căn hộ chứa gái mại dâm chuyên chat sex và làm ”chuyện ấy” với các quý ông

Các cô gái đang ở trong cảnh tuyệt vọng tưởng kiếm được nhiều tiền thì mắc lừa và phải bán dâm cho khách.

Theo Đàm Anh (Theo Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung