Phẫn nộ nữ sinh bị mẹ ép bán dâm vì... nhà quá nghèo

Thứ Ba, ngày 22/10/2019 13:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi gia đình rơi vào cảnh túng quẫn, cô nữ sinh 12 tuổi đã bị mẹ ruột ép bán dâm cho một người đàn ông trung niên và hai năm sau đó phải làm việc trong các nhà chứa.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Phẫn nộ nữ sinh bị mẹ ép bán dâm vì... nhà quá nghèo - 1

Kieu bị ép trở thành gái bán dâm năm 12 tuổi.

Bán trinh giá 1.500 USD

Kieu lớn lên trong một gia đình lao động nghèo ở khu phố Svay Pak, một khu ổ chuột ở ngoại ô thủ đô Phnom Penh (Campuchia).

Năm 12 tuổi, gia đình rơi vào cảnh túng quẫn vì vay nặng lãi. Bà Neoung, mẹ ruột của Kieu yêu cầu con gái nghỉ học để đi làm kiếm tiền trang trải. Thương cha mẹ, cô đã đồng ý mặc dù rất muốn đươc tiếp tục đi học. Tuy nhiên, Kieu không hề biết công việc đó là gì.

Một ngày, người mẹ đưa Kieu tới khám tại nhà bác sĩ, người này sau đó trao cho bà tờ giấy “chứng nhận trinh tiết”. Sau đó, bé gái 12 tuổi được đưa tới khách sạn, nơi một người đàn ông trung niên liên tục cưỡng bức cô trong 2 ngày.

Kieu cho biết, người mua sự trong trắng của cô là một đàn ông khoảng 50 tuổi. Ông ta đã có gia đình và 3 đứa con. Giá bán trinh tiết là 1.500 USD nhưng cô chỉ nhận hơn 1.100 USD vì phải trả khoảng 400 USD cho người môi giới. Mẹ Kieu dùng số tiền này để trả nợ và mua thức ăn cho cá lồng nuôi dưới sàn nhà, nguồn thu nhập chính của cả gia đình.

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Sau khi bán trinh tiết, Kieu chính thức trở thành gái bán dâm.

Đổ lỗi cho cái nghèo

“Tôi rất đau buồn sau khi bị mẹ ép bán đi sự trong trắng. Mẹ tôi rất xấu hổ nhưng bà vẫn đưa tôi tới làm việc trong nhà thổ. Tôi không muốn đi nhưng cuối cùng vẫn phải tới đó. Họ giam tôi như tội phạm”, Kieu kể lại trong đau đớn.

Trong những ngày ở nhà thổ, Kieu buộc phải tiếp từ 3 tới 6 người đàn ông mỗi ngày. Sau đó, cô lại đi tới 2 nhà thổ khác, nơi xa nhất là khu vực cách biên giới Thái Lan khoảng 400km. Chuỗi ngày đen tối của Kieu cứ thế trôi qua.

Cuối cùng, không thể chịu đựng được cuộc sống này, khi biết mình sắp bị bán đi một lần nữa, Kieu nảy sinh ý định chạy trốn. Cô may mắn được Agape International Missions (AIM), một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động về quyền trẻ em giải cứu khỏi nhà chứa.

Người mẹ bán con gái của mình cũng bị bắt giữ sau đó. Lấy lời khai với cơ quan chức năng, bà Neoung đổ lỗi cho nghèo đói đã đẩy mình vào hoàn cảnh bán con. “Bán con gái tôi đau lòng lắm, nhưng tôi phải làm gì? Vì nợ nần nên tôi phải làm vậy”, bà Neoung cho biết.

Mơ ước được đi học, tìm việc làm và có cuộc sống tốt đẹp nhưng Kieu đã phải từ bỏ mong muốn của mình để giúp đỡ cha mẹ vượt qua cuộc sống nghèo khổ. Hai năm sau khi thoát khỏi nhà thổ, Kieu vẫn không khỏi nghẹn ngào khi nhớ lại: “Trở về nhà nhưng tôi không nguôi ám ảnh về những kí ức kinh hoàng đó”.

Câu chuyện của cô trở thành đề tài cho bộ phim tài liệu “Mỗi ngày ở Campuchia”, một cái nhìn chân thực về các hoạt động thương mại tình dục trẻ em đã gây tiếng vang lớn với dư luận cũng như các nhà chức trách.

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 23/10/2019.

Bắt người yêu ăn đậu phộng cho thân hình bốc lửa để kích thích ”khách làng chơi”

Các cô gái chạy theo tiếng gọi của tình yêu để rồi bước vào một cuộc sống như bị bắt cóc và phải “đi khách“.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo CNN) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung