Sau phút choáng ngợp ngồi siêu xe Posrche, "chân dài" bị ép bán dâm ngày đêm

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 13:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Các cô gái "vỡ mộng" khi phải "đi khách" liên tục và gần như chẳng kiếm được đồng nào khi phải trả tiền thuê nhà cũng như mua bao cao su giá "cắt cổ".

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Sau phút choáng ngợp ngồi siêu xe Posrche, "chân dài" bị ép bán dâm ngày đêm - 1

Chân dung "tú ông, tú bà" đưa người từ nước ngoài vào Anh làm gái mại dâm.

"Chiều khách" 24h/ngày

Đổi đời luôn là giấc mơ của những người nghèo khó. Vì biết cách đánh trúng tâm lý này, nên những đối tượng xấu sẵn sàng dùng các chiêu để dụ dỗ. Nếu bất cứ ai không tỉnh táo, rất có thể vướng vào bẫy mà chúng đã tạo ra. 

Eleonora Vasileva (33 tuổi), Iliya Mihaylov (31 tuổi) và Marian Vasilev (34 tuổi) là 3 đối tượng đưa các cô gái từ Bulgaria đến Anh để bán dâm. Các đối tượng này dụ dỗ các cô gái tham gia vào đường dây mại dâm với những lời hứa bịa đặt về công việc và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các đối tượng này điều hành các nhà thổ bất hợp pháp tại các khu vực khác nhau ở London, Anh. Sau khi các cô gái xuống máy bay, họ sẽ được đưa đến căn hộ cho thuê trên một chiếc Posrche. Ấn tượng ban đầu khi được đi trên xe hơi sang chảnh có thể làm các cô gái bị choáng ngợp và thêm phần hi vọng về cuộc sống ở nơi xứ người cũng như số tiền kiếm được.

Tuy nhiên, họ phải trả ngay 200 bảng tiền dịch vụ trước khi được chở về căn hộ. Khi đã vào ở trong những căn hộ này, các cô gái rất hiếm khi được đi ra ngoài. Cuộc sống của họ bị bó buộc bên trong và dưới sự giám sát của các "tú ông, tú bà" gian xảo.

Biết là sẽ "đi khách" nhưng các cô gái không ngờ rằng họ phải "vui vẻ" với khách "làng chơi" 24 tiếng/ngày. Ba đối tượng điều hành đường dây mại dâm buộc các cô gái vừa "đi khách" nhưng phải bán cả ma túy.

Tất cả những quảng cáo tìm khách, chỗ ở, việc làm của họ đều do 3 "tú ông, tú bà" kiểm soát chặt chẽ. Thậm chí, các cô gái "đi khách" được nhận tiền nhưng số tiền đó họ không được giữ. Ba đối tượng điều hành lấy một nửa số tiền từ các cô gái để trả tiền thuê phòng. Các gái "bán hoa" phải "cắn răng" mua bao cao su với giá "cắt cổ", gấp 5 lần bên ngoài. Vậy nhưng, các cô gái không có quyền đòi hỏi, thắc mắc, không có sự lựa chọn nào khác. Cho nên, số tiền còn lại mà họ được giữ chẳng còn bao nhiêu. 

"Tú ông, tú bà" ôm "núi tiền"

Các đối tượng điều hành đường dây sẽ đến chỗ ở của các cô gái 3 lần/tuần để thu tiền. Bất cứ cô gái nào lên tiếng từ chối đi khách, ngừng làm việc hoặc không mặc quần áo phù hợp yêu cầu thì sẽ bị phạt tiền một cách rất vô lý. 

Các cô gái còn sống trong sợ hãi khi bị dọa đánh. Ba đối tượng cầm đầu cảnh báo gia đình sẽ gặp nguy hiểm nếu có ý định ngừng làm gái mại dâm.

Sau khi có thông tin từ cơ quan chức năng Bulgaria về đường dây buôn người. Cảnh sát Anh đã vào cuộc điều tra với sự giúp đỡ của cảnh sát châu Âu (EuroPol). 

Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã bắt giữ 3 đối tượng Eleonora Vasileva, Iliya Mihaylov và Marian Vasilev. Nhân viên điều tra cho hay, việc làm của băng nhóm thật đáng ghê tởm, các nạn nhân dễ bị tổn thương, sợ hãi. Cả 3 đối tượng đều coi thường sức khỏe của các nạn nhân. 

Trái với cuộc sống cơ cực của các cô gái, 3 đối tượng là "tú ông, tú bà" sống sang chảnh. Các đối tượng này mua những chiếc xe hơi đắt tiền gồm cả Porsche Cayenne trị giá 60.000 bảng Anh. Khi cảnh sát đột kích vào "động" mại dâm còn thu được số tiền mặt khổng lồ. 

Sau phiên tòa xét xử mới đây, Iliya Mihaylov bị kết án 10 năm tù, Vasileva lĩnh án 11 năm tù và Vasilev lĩnh án 3 năm tù. 

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 24/10/2019.

Phẫn nộ nữ sinh bị mẹ ép bán dâm vì... nhà quá nghèo

Khi gia đình rơi vào cảnh túng quẫn, cô nữ sinh 12 tuổi đã bị mẹ ruột ép bán dâm cho một người đàn ông trung niên.

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Daily Mail và Standard) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung