Đợi hát karaoke quá lâu, đâm 3 người thương vong: Khách "không mời mà đến"

Thứ Sáu, ngày 13/12/2019 21:00 PM (GMT+7)

Theo các nhân chứng tại hiện trường, Nguyễn Kỳ Như không thân thiết với bất kỳ ai tại đám giỗ ở nhà anh Đặng Hoài Ph..

Ngày 13/12, Công an tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ Nguyễn Kỳ Như, SN 2000, ngụ huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh để điều tra về hành vi giết người.

Như được xác định có liên quan đến cái chết của anh Phạm Tấn S. (SN 1980, ngụ huyện Dương Minh Châu) và làm 2 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu ở một đám giỗ tại xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Đợi hát karaoke quá lâu, đâm 3 người thương vong: Khách "không mời mà đến" - 1

Nguyễn Kỳ Như tại cơ quan công an.

Theo tìm hiểu của PV, Như thuộc thành phần lười lao động, còn rất trẻ nhưng sớm bị người dân nơi Như sinh sống liệt vào thành phần bất hảo.

Như không nằm trong danh sách khách mời của gia đình tổ chức tiệc đám giỗ ngày 11/12, ở ấp Rộc, xã Truông Mít.

Chị P.T.M. (19 tuổi, ngụ xã Truông Mít), một người thân của các nạn nhân cho biết, mọi người đến ăn giỗ và  người nhà tổ chức tiệc không ai quen biết Như.

"Người bị đâm chết là dượng của tôi. Như là con trai của một người bạn của dượng tôi. Hôm đám giỗ, ông ấy có đến dự xong rồi ra về. Ít phút sau, Như đến. Lúc đến, Như mặc áo sơ mi nên không ai thấy Như xăm trổ đầy mình.

Ai cũng tưởng Như là bạn bè của con cháu trong nhà hoặc là con cháu trong dòng họ mà mình chưa biết, nên cho vào dự tiệc.

Nào ngờ sau khi xảy ra sự việc, gia đình mới tá hỏa vì không ai quen biết Như. Như chỉ là con trai của một ông là bạn bè của dượng tôi thôi.

Khi đến dự tiệc, Như vào ngồi ở bàn đặt trong nhà. Trong khi đó, dàn nhạc karaoke được đặt ở ngoài sân”.

Cũng theo M., dàn nhạc đặt ở ngoài sân, cho nên, chủ dàn nhạc ưu tiên cho khách đến dự tiệc ngồi tại các bàn ăn ở ngoài hát trước. Tuy nhiên, Như không đồng ý và đăng ký bài hát với dàn nhạc karaoke.

Dàn nhạc ưu tiên cho người ngồi ở bên ngoài hát trước nên Như lộ rõ vẻ bực tức. Đối tượng tỏ vẻ tức giận, nhiều lần chửi bới ông chủ dàn nhạc.

M. kể: "Theo ý của dàn nhạc, những người ngồi ở bàn ngoài sân hát trước để họ không phải di chuyển nhiều. Trong khi đó, ở phía trong nhà cũng chưa có ai hát, mà cũng đâu có ai khó chịu. Nào ngờ, Như tỏ vẻ tức giận. Đợi lâu mà chưa đến lượt mình hát, Như chửi bới người chủ dàn nhạc".

"Không chỉ vậy, Như còn chạy ra sau nhà cầm cây đòi đánh ông chủ dàn nhạc. Thấy thế, bạn của dượng tôi đến ngăn Như lại thì bị Như đánh.

Bị mấy người lớn trong bàn giữ lại, Như vùng vằng thoát ra rồi chạy vào nhà lấy một con dao thái lan chạy lên đòi đâm những người can ngăn cùng mấy anh trong dàn nhạc.

Thấy thế, người em bạn dì của tôi là Đặng Hoài P. chạy đến cản, đòi lấy con dao thì bị Như đâm một nhát trúng lưng. Bị đâm trúng, em ấy ngã xuống.

Lúc này, Kh. là bạn của P. đến cứu cũng bị Như đâm trúng bụng. Đâm người xong, Như chạy ra vườn nhãn. Thấy vậy, dượng tôi và mấy người nữa đuổi theo. Nào ngờ, Như cầm dao đâm chết dượng tôi", M. kể thêm.

Đợi hát karaoke quá lâu, đâm 3 người thương vong: Khách "không mời mà đến" - 2

Hình ảnh của Như thường đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

Bạn bè của Như cho biết, trước đây, đối tượng này rất hiền lành. Tuy nhiên, sau này, Như bước chân ra xã hội, tập tành ăn chơi, tệ nạn và trở thành con người khác.

Em V.L.Q., 19 tuổi, ngụ xã Truông Mít cho biết: “Như học chung với tôi vào những năm học cấp 2. Lúc còn học chung, Như hiền lắm.

Nhưng sau khi nghỉ học, Như tập tành ăn chơi nên thay đổi tính nết. Như vẫn chưa vợ con, gia đình có nhiều chị em và kinh tế cũng không mấy khá giả”.

Hiện tại, Công an tỉnh Tây Ninh đang điều tra làm rõ vụ án mạng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-doi-hat-karaoke-qua-lau-dam-3-nguoi-thuong-vong-nam-thanh-nien-la-...

Mất mạng vì cú đụng người trong quán karaoke

Vừa đi vừa bấm điện thoại, Nam vô tình đụng trúng 1 nam thanh niên lạ mặt trong quán karaoke. Bị người này đuổi đánh,...

Theo Ngọc Lài (Người đưa tin)

sự kiện Tin pháp luật