Cha mất mạng vì can ngăn nhóm côn đồ đuổi đánh con trai

Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 20:00 PM (GMT+7)

Chỉ vì muốn can ngăn con trai tránh khỏi nhóm côn đồ đuổi đánh mà ông Em bị siết cổ dẫn đến tử vong.

Ngày 21-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ Lê Khá (SN 1999) và Nguyễn Văn Hiệp (SN 1990) - ngụ cùng ấp Vĩnh Tường 2, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang - về hành vi giết người. Nạn nhân là ông Nguyễn Hùng Em (SN 1977, ngụ cùng xã Châu Phong).

Cha mất mạng vì can ngăn nhóm côn đồ đuổi đánh con trai - 1

Khá và Hiệp tại Cơ quan CSĐT. Ảnh do Công an cung cấp

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều tối 17-6, Hiệp và Khá cùng 4 người bạn đến nhậu tại một quán ở ấp Vĩnh Tường 2, xã Châu Phong. Đến khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, cả nhóm kêu tính tiền. 

Trong lúc nhóm này tính tiền, anh Nguyễn Văn Khang (SN 1996, con ông Em) cùng vợ là chị Trần Thị Tú Nương (SN 1992) và 3 người bạn của Khang bước vào quán kêu đồ nhậu. Chủ quán nói hết đồ nhậu, sắp đóng cửa nên nhóm của Khang định ra về. Một người trong nhóm của Hiệp - Khá mời Khang uống ly bia nhưng anh này không uống. Lúc này, Khang liếc nhìn qua Khá nhưng bị gã cho rằng "nhìn đểu". Thấy vậy, nhóm Khang bỏ ra về trước.

Ngay sau đó, Hiệp cùng Khá lên xe máy đuổi theo, dùng mũ bảo hiểm đánh Khang nhưng được mọi người can ngăn. Chị Nương chạy về nhà cách đó khoảng 50 m báo cho cha mẹ chồng ra can ngăn. Khi đến nơi, ông Em bị Khá cầm cây đánh vào đầu. Được những người xung quanh can ngăn, ông Em quay về nhà. 

Hiệp lấy xe định chở Khá về nhưng gã không chịu mà kêu quay lại đuổi đánh ông Em tiếp. Đuổi kịp ông Em, Khá nhảy xuống siết cổ, còn Hiệp dùng tay đấm ông. Đến khi mọi người vào can ngăn thì ông Em đã bất tỉnh. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trước khi đến bệnh viện. 

Sau khi biết tin ông Em chết, Hiệp và Khá đã đến cơ quan công an đầu thú. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy ông Em chết là do ngạt cơ học vì bị chèn cổ.

Người đàn ông mất mạng vì xen vào chuyện vợ chồng nhà hàng xóm

Nghe tiếng cãi nhau từ nhà Hài, anh Công sang can ngăn và đánh Hài rồi bỏ đi nhậu.

Theo Vân Anh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung