Người đàn ông mất mạng vì đến quán tẩm quất hỏi mua dâm

Thứ Sáu, ngày 27/09/2019 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cơm rượu no say, hai người đàn ông chở nhau đến quán Tẩm quất thư giãn. Nào ngờ, sau câu hỏi “Ở đây có đóng gạch không?”, một người thiệt mạng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 27/9, bị cáo Lê Văn Ngoạn (SN 1972) và Nguyễn Văn Bình (SN 1977), cùng trú tại huyện Đan Phương, thành phố Hà Nội bị TAND TP Hà Nội đưa ra xét xử về tội Giết người, theo quy định tại điểm n, khoản 1, Điều 123 BLHS.

Người đàn ông mất mạng vì đến quán tẩm quất hỏi mua dâm - 1

Các bị cáo tại tòa

Theo hồ sơ, tối muộn ngày 08/9/2018, sau khi ăn cơm và uống rượu xong, anh Trần Trọng K. (SN 1986) điều khiển xe máy chở anh Phí Văn L. (SN 1973), cùng trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội đến quán Tẩm quất Hoa Mười Giờ ở xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng để tẩm quất, thư giãn.

Trong khi anh K. đang loay hoay ở ngoài sân tìm chỗ đỗ xe máy thì anh L. đã đi vào bên trong và hỏi chủ quán là Lê Văn Ngoạn: “Ở đây có đóng gạch không?”.

Ngoạn hiểu anh L. hỏi là ở quán có tổ chức bán dâm không nên trả lời “Không có”.

Lúc này trong quán còn có Nguyễn Văn Bình (bạn của Ngoạn), anh Nguyễn Hùng Sơn và 2 người phụ nữ khác đang ngồi uống nước.

Anh L. cũng đi vào ngồi uống nước cạnh Ngoạn, vừa cầm điếu cày và tiếp tục lè nhè hỏi gái bán dâm thì Ngoạn nói không có; dẫn đến hai người có lời qua tiếng lại với nhau.

Xô xát nhanh chóng xảy ra, cả Ngoạn và Bình xông vào tát anh L. Ngoạn còn giằng lại chiếc điếu cày từ anh anh L, vụt 01 nhát trúng vào đầu nạn nhân làm điều cày bị dập vỡ.

Mặc dù anh L. đã xin: “Em có câu gì sai thì em xin các anh” và đi ra ngoài nhưng vẫn bị Bình đi theo sau tát thêm 01 cái vào mặt khiến anh L. bị choáng.

Đúng lúc bước xuống sân thì va vào chiếc xe máy của Bình nên anh L. ngã lộn qua yên xe, đập trán xuống đất, nằm bất tỉnh.

Hậu quả, anh L. tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Anh K. (đi cùng anh L.) đã đến công an huyện Đan Phượng trình báo vụ việc.

Tại tòa, các bị cáo đã khai nhận hành vi phạm tội và xin tòa giảm nhẹ hình phạt.

Xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, sau khi nghị án, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Lê Văn Ngoạn 20 năm tù và Nguyễn Văn Bình 13 năm tù theo đúng tội danh bị truy tố.

Người đàn ông suýt mất mạng vì đi đâu cũng mang theo túi tiền gần 1 tỉ đồng

Vụ cướp xảy ra vào lúc nửa đêm tại căn nhà xây dựng dang dở ở huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Sau khi gây thương...

Chia sẻ
Theo Tư Viễn (Người đưa tin)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung