Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”: Thi thể trong bãi rác

Thứ Sáu, ngày 28/01/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một đồng nghiệp cũ của người chồng cho biết anh ta đã đi đổ rác vào ngày vợ mất tích. Điều đáng nói là đây vốn không phải nhiệm vụ của một kỹ sư như anh ta.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Trong mắt những người xung quanh, họ là gia đình kiểu mẫu đáng mơ ước. Nhưng sau khi người vợ biến mất khỏi ngôi nhà của mình, cảnh sát đã phát hiện ra chồng cô đang che giấu những bí mật gây sốc.

Thi thể trong bãi rác

Cho tới mùa xuân năm 2002, vẫn không có thi thể hay dấu vết nào của Jennifer Blagg cùng con gái 6 tuổi Abby được tìm thấy. Đúng lúc này, cảnh sát nhận được manh mối quan trọng từ một đồng nghiệp cũ của Michael Blagg.

Người này cho biết Michael đã đi đổ rác tại nơi làm việc vào ngày Jennifer mất tích, đây vốn không phải nhiệm vụ của một kỹ sư.

Cảnh sát xác định được vị trí bãi rác là nơi tập kết rác thải của công ty Michael. Một cuộc tìm kiếm quy mô sau đó đã được tiến hành. Cuối cùng, vào ngày 16/6/2002, họ cũng tìm thấy thi thể Jennifer Blagg.

Nạn nhân bị bọc trong một cái lều cắm trại màu đỏ và đen. Cô chết vì một phát súng ở mắt trái, viên đạn vẫn nằm trong hộp sọ. Cảnh sát sát tin rằng cô bị bắn ở cự ly gần khi đang ngủ.

Hai ngày sau, Michael bị bắt khi đang ở nhà mẹ anh ta ở Georgia vì tội giết vợ.

Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”: Thi thể trong bãi rác - 1

Michael Blagg bị kết tội Giết người cấp độ một và nhận án tù chung thân không ân xá

Lấy lời khai với cảnh sát, Michael một mực phủ nhận và tự đưa ra giả thuyết. Theo Michael, rất có thể kẻ bắt cóc đã vô tình nhìn thấy cả gia đình anh ta đi chơi với nhau và lập tức thích Abby. Kẻ này đã theo dõi gia đình Michael và sau khi Michael rời khỏi nhà, hắn đã đột nhập từ phía sau nhà, bước vào phòng ngủ bắn Jennifer rồi đưa Abby đi.

Bản án cuối cùng

Khi phiên tòa xét xử Michael Blagg bắt đầu vào tháng 3/2004, mẹ của Jennifer - Marilyn Conway không còn bênh vực con rể như trước đây nữa. “Tôi đã mất con gái duy nhất và cháu của mình. Nỗi đau không thể gặp gỡ, nói chuyện với con cháu thật khủng khiếp”, bà Marilyn nói.

Trước tòa, bà Marilyn làm chứng rằng Michael từng bạo hành vợ cách đây vài năm. Bà cho biết một đêm, Jennifer đã gọi điện về nhà và nói rằng bị Michael dồn vào phòng ngủ và cố bóp cổ mình. Michael lúc đó có vẻ đang say.

Điều tra viên sau đó đưa ra 668 hình ảnh khiêu dâm “hạng nặng” được tìm thấy trong máy tính của Michael.

Công tố viên cáo buộc đêm đó, khi Jennifer đang nằm trên giường, Michael đã lấy súng, nạp một viên đạn rồi vào phòng và bắn Jennifer. Vết thương trên thi thể Jennifer phù hợp với việc cô bị bắn thẳng vào đầu khi đang nằm trên một chiếc gối ở giường.

Về lý do tại sao Michael Blagg lại giết vợ mình, công tố viên cho rằng chứng nghiện phim ảnh khiêu dâm của Michael đã chia rẽ cuộc hôn nhân từng bền chặt này. Michael sát hại Jennifer vì cô muốn ly hôn.

Sau khi giết Jennifer, Michael vận chuyển thi thể cô bằng xe của gia đình. Điều này giải thích cho vết máu được tìm thấy bên trong đó.

Tại tòa, luật sư bào chữa khẳng định rằng việc tìm thấy máu của Jennifer trong xe không chứng minh được điều gì. Ngoài ra, cơ quan chức năng không tìm thấy vũ khí giết người và quan trọng hơn là Michael không có động cơ gây án. Không có lý do gì khiến người chồng chu đáo, yêu vợ này đột nhiên biến thành một kẻ giết người lạnh lùng, tàn nhẫn.

Tuy nhiên, Michael vẫn bị kết tội Giết người cấp độ một và nhận án tù chung thân không ân xá. Vì Abby không được tìm thấy, anh ta không bị buộc tội liên quan đến cô bé. Cho đến nay, số phận của Abby vẫn là điều bí ẩn.

(Hết)

--------------------

Mời độc giả đón đọc tuyến bài tiếp theo của loạt bài Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 29/1 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-cua-gia-dinh-co-chong-nghien-phim-nong-thi-the-trong-bai-rac-502022271...

Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”: Bí mật trong máy tính

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi tan vỡ khi cảnh sát phát hiện ra một thứ khiến họ cũng phải bất ngờ trong máy tính...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh - Oxygen, CBS News (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”
Báo lỗi nội dung