“Mây mưa” với trai lạ 10 lần đến mang thai, người phụ nữ phát hiện sự thật sốc

Thứ Năm, ngày 27/01/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Không thể mang thai với chồng, người phụ nữ đã tìm cách “xin giống” từ nam thanh niên khác nhưng sau đó lại bất ngờ phát hiện sự thật sốc.

Sự kiện: Tin pháp luật

Vụ kiện hy hữu

Ngày 27/12/2021, Tòa án thành phố Tokyo (Nhật Bản) đã tiếp nhận xử lý một vụ kiện hy hữu. Nguyên đơn là một phụ nữ ngoài 30 tuổi (giấu tên). Trong đơn kiện, cô tố cáo một người đàn ông là kẻ lừa đảo, nói dối cả về học vấn và quốc tịch để quan hệ tình dục với cô.

“Mây mưa” với trai lạ 10 lần đến mang thai, người phụ nữ phát hiện sự thật sốc - 1

Người phụ nữ đã 10 lần quan hệ tình dục với trai lạ để có con (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ cho biết cô sống cùng chồng và đứa con đầu lòng của 2 vợ chồng sinh từ cách đây hơn 10 năm. Cặp vợ chồng muốn sinh thêm con thứ 2 nhưng không thể do người chồng chẳng may mắc phải một căn bệnh khó chữa có thể di truyền sang con của họ. Người phụ nữ sau đó quyết định tìm người hiến tinh trùng.

Tháng 3/2019, thông qua một trang web giới thiệu người hiến tinh trùng, người phụ nữ quen biết và giữ liên lạc với một thanh niên. Người này khẳng định mình ngoài 20 tuổi, là người Nhật Bản và từng tốt nghiệp Đại học Kyoto danh tiếng.

Sau một thời gian nói chuyện, người phụ nữ quyết định lựa chọn nam thanh niên này để "lấy giống". Hai người đã sắp xếp gặp nhau để quan hệ tình dục. Sau 10 lần "thân mật", người phụ nữ cuối cùng cũng mang thai vào tháng 6/2019.

Phát hiện gây sốc

Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì một thời gian sau, cặp vợ chồng sốc nặng khi phát hiện hóa ra người hiến tinh trùng không phải người Nhật Bản mà là người Trung Quốc. Anh ta cũng chẳng phải tốt nghiệp Đại học Kyoto danh tiếng mà ở một trường khác. Ngoài ra, anh ta đã kết hôn.

Vì thai đã quá lớn, người phụ nữ vẫn sinh con và sau đó gửi cho một cơ sở phúc lợi ở Tokyo để người khác nhận nuôi.

Phía người phụ nữ cho rằng gã thanh niên kia đã đưa thông tin sai sự thật nhằm mục đích "đạt khoái cảm" cá nhân. “Tôi bị ép buộc phải quan hệ tình dục với người hiến tinh trùng, rồi mang thai và sinh con nhưng tất cả cuối cùng lại không như ý muốn", cô nói đồng thời cho rằng gã kia đã vi phạm quyền tự quyết định việc lựa chọn một người đàn ông làm cha của con mình.

Ngoài ra, luật sư của người phụ nữ cho biết cô đã đâm đơn kiện vì muốn ngăn cản người đàn ông kia tiếp tục nhắm mục tiêu vào các cô gái khác.

Hiện tại cặp vợ chồng đang kiện gã đàn ông kia về tội lừa đảo và khiến họ phải chịu "đau khổ về tinh thần" do lời nói dối của anh ta gây ra với số tiền bồi thường 2 triệu bảng (hơn 61 tỷ đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/may-mua-voi-trai-la-10-lan-den-mang-thai-nguoi-phu-nu-phat-hien-su-that-soc-50...

Đi chơi đêm rồi ”mây mưa” với trai lạ, người phụ nữ gặp bi kịch kinh hoàng

Cuộc gặp định mệnh với anh chàng 24 tuổi đã dẫn đến bi kịch kinh hoàng với người phụ nữ say xỉn.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh - Dailymail, Vice (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung