Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: “Em rất sốc, không nghĩ người tình làm vậy”

Thứ Năm, ngày 27/01/2022 16:17 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mẹ bé gái 3 tuổi bị nhân tình đóng đinh vào đầu cho biết, bản thân thực sự rất sốc, không nghĩ người tình làm vậy với con gái mình.

Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: “Em rất sốc, không nghĩ người tình làm vậy” - 1

Luật sư Hiển và mẹ bé A.

Hơn 10 ngày cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn hiện bé Đ.N.A. (3 tuổi, trú tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội bị nhân tình của mẹ là Nguyễn Trung Huyên đóng đinh vào đầu vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu.

Ngày 27/1, chia sẻ với PV, luật sư Lê Hồng Hiển - Đoàn Luật sư Hà Nội, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp miễn phí cho bé N.A. đã có cuộc gặp gỡ với  N.T.L. (27 tuổi, mẹ ruột cháu A.).

Theo luật sư Hiển, hiện L. đang ở trong phòng trọ cỡ 10m2 tại xã Cần Kiệm, Thạch Thất và tỏ ra khá mệt mỏi. Trong buổi nói chuyện, L. kể, từ khi xảy ra sự việc cô ấy không thiết tha gì ăn uống.

Khi luật sư Hiển đặt câu hỏi về việc cảm thấy thế nào khi được thông báo người tình chính là người đã gây ra tội ác với con mình, L. trả lời rằng bản thân thực sự rất sốc, không nghĩ người tình làm vậy với con gái mình.

"Cô ấy nói một đằng là con em, một đằng là người ăn ở với em. Em từng tin tưởng anh ta, không thể ngờ anh ta lại làm như vậy với con em. Con em nó có tội gì đâu, bình thường anh ta sống rất tình cảm, hay suy nghĩ”, luật sư Hiển nói.

Luật sư Hiển cho hay, quá trình chia sẻ với luật sư, L. kể quá trình yêu Huyên L. cũng nói về hoàn cảnh của mình, bao gồm cả việc nuôi cháu A. Huyên đồng ý và thông cảm. Cũng có lúc, Huyên mắng bé A. nhưng chưa bao giờ đánh cháu trước mặt L.

Khi luật sư hỏi, vì sao không mảy may nghi ngờ gì trong khi con gái liên tiếp phải nhập viện trong trường hợp bất thường như vậy, L. cho rằng mình chỉ nghĩ là do con nghịch.

"Cô ấy nói rằng do tin Huyên nên không nghĩ ra việc như vậy. L. chỉ mong cho cháu A. tỉnh lại và vẫn muốn nuôi cháu để bù đắp chứ không biết làm gì. L. thừa nhận lỗi là do cô ấy gián tiếp khiến bé A. bị như vậy. Còn Huyên sẽ phải chịu tội trước pháp luật”, luật sư Hiển chia sẻ.

Trước đó, chiều 17/1, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận cháu Đ.N.A nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật. 

Bệnh nhi sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Sau khi chụp X-quang nhận thấy trên hộp sọ cháu bé có những vật thể giống đinh, tổng cộng 9 cái. Nhận thấy dấu hiệu bất thường, bệnh viện đã thông tin tới cho Công an huyện Thạch Thất.

Ngày 20/1, Công an TP. Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, là thợ mộc, trú tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội). Huyên là nghi phạm chính trong vụ án bé Đ.N.A (3 tuổi) bị bạo hành dẫn đến nguy kịch.

Tháng 9/2021, sau khi li hôn chồng, N.T.L (27 tuổi) mang theo bé Đ.N.A đến sống cùng Huyên tại thôn Phú Đa 1, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất. Sau đó, bé 4 lần liên tiếp phải nhập viện vì nuốt đinh vít, ngộ độc thuốc trừ sâu, gãy tay.

Nguồn: http://danviet.vn/me-be-gai-3-tuoi-bi-dong-dinh-vao-dau-em-rat-soc-khong-nghi-nguoi-tinh-lam-vay...

Hành trình điều tra, lật mặt kẻ đóng đinh vào đầu cháu bé 3 tuổi

Đến ngày 21/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn...

Chia sẻ
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu
Báo lỗi nội dung