Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”: Hiện trường bị dàn dựng

Thứ Tư, ngày 26/01/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi xem xét tất cả những manh mối có được, cảnh sát nhận định có vẻ hiện trường vụ án đã được ai đó dàn dựng để đánh lạc hướng điều tra của cơ quan chức năng.

Trong mắt những người xung quanh, họ là gia đình kiểu mẫu đáng mơ ước. Nhưng sau khi người vợ biến mất khỏi ngôi nhà của mình, cảnh sát đã phát hiện ra chồng cô đang che giấu những bí mật gây sốc.

Những vết máu khó hiểu

Câu chuyện về chiếc giường đẫm máu cùng sự mất tích của Jennifer Blagg cùng con gái 6 tuổi Abby đã làm rung chuyển thị trấn Grand Junction. Gia đình và bạn bè Jennifer vô cùng lo lắng.

Trong mắt những người xung quanh, gia đình của Michael Blagg và Jennifer Blagg là gia đình kiểu mẫu đáng mơ ước. Mẹ của Michael nói rằng con trai và con dâu mình là “cặp đôi trong truyện cổ tích”.

Ban đầu, cảnh sát nghĩ rằng đây là vụ bắt cóc. Nhưng càng xem xét hiện trường vụ án, họ càng thấy rằng lượng máu lớn trong phòng ngủ như vậy không phù hợp với suy đoán này. Kết quả xét nghiệm sau đó xác nhận máu là của Jennifer. Kỳ lạ là trên giường có vết máu, nhưng không có máu trên tường hoặc hành lang và cũng không có dấu vết kéo lê.

Câu hỏi đặt ra với nhóm điều tra là làm thế nào lượng máu này lại xuất hiện ở đây trong khi Jennifer và Abby biến mất không dấu vết, ngôi nhà cũng không có dấu hiệu của một cuộc tấn công. Sau khi xem xét tất cả, cảnh sát nhận định có vẻ hiện trường vụ án đã được ai đó dàn dựng để đánh lạc hướng điều tra của cơ quan chức năng.

Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”: Hiện trường bị dàn dựng - 1

Trong mắt những người xung quanh, cuộc hôn nhân của Michael Blagg và Jennifer Blagg rất đáng mơ ước

Trong cuộc phỏng vấn căng thẳng kéo dài 5 giờ đồng hồ, Michael nói không biết chuyện gì đã xảy ra và cũng không có manh mối về kẻ nào thù hằn gia đình mình đến mức gây tội ác. Người đàn ông này cho biết hai vợ chồng cũng có những lúc giận dỗi nhau nhưng khẳng định cuộc hôn nhân của mình rất vững chắc. “Anh sẽ không tìm thấy ai yêu nhau hơn chúng tôi… đó là một cuộc hôn nhân tuyệt vời…”, Michael nói với điều tra viên.

Có một điều, bằng chứng về máu rất khó hiểu. Xét nghiệm ADN xác nhận vết máu trên giường là của Jennifer. Nhưng không có dấu vết máu của cô ở bất cứ nơi nào khác trong nhà. Và rồi, cảnh sát lại tìm thấy những vết máu nhỏ của cô ở một nơi khác khi sử dụng chất Luminol. Nó nằm trên cửa và bên trong chiếc xe tải của gia đình ở trong gara.

Manh mối trong cuốn nhật ký

Một cuộc tìm kiếm quy mô lớn được triển khai để tìm kiếm người mẹ 34 tuổi cùng cô con gái 6 tuổi. Trong khi chưa có kết quả khả thi nào thì các điều tra viên đã tìm thấy một thứ khác, đó là nhật ký của Jennifer.

Nhờ đó, cảnh sát biết rằng cô và chồng mình từng xung đột đến mức động tay động chân với nhau nhưng không nói rõ nguyên nhân. Xung đột này xảy ra trước khi cô mất tích nhưng khi cảnh sát hỏi Michael về thông tin này, anh ta nói rằng mình không nhớ.

Đến lúc này, các nhà điều tra bắt đầu nghi ngờ về những gì Michael Blagg nói. Tuy chưa hẳn coi Michael là nghi phạm nhưng họ cũng không loại trừ người đàn ông này.

Cũng đúng lúc đó, Edie Melson, bạn thân của Jennifer đã cung cấp cho cảnh sát một thông tin khác. Theo Edie, Jennifer đã liên lạc với cô ngay trước khi mất tích nói rằng muốn đưa con gái đến thăm mình. Jennifer nhấn mạnh rằng Michael sẽ không đi cùng hai mẹ con. Ngay lúc đó Edie đã cảm thấy kỳ lạ bởi từ trước tới nay, gia đình Jennifer luôn đi cùng nhau.

Tiếp tục tìm kiếm, cảnh sát đã phát hiện những thứ khiến sự ngờ vực của họ đồi với người chồng càng lớn dần.

(Còn nữa)

--------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng” vào lúc 4h00 ngày 27/1 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-cua-gia-dinh-co-chong-nghien-phim-nong-hien-truong-bi-dan-dung-5020222...

Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”: Những vết máu trong phòng ngủ

Người đàn ông này cho biết khi không thể liên lạc với vợ suốt cả ngày, anh đã vội về nhà và rồi chứng kiến một...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh - Oxygen, CBS News (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”
Báo lỗi nội dung