Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”: Những vết máu trong phòng ngủ

Thứ Ba, ngày 25/01/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đàn ông này cho biết khi không thể liên lạc với vợ suốt cả ngày, anh đã vội về nhà và rồi chứng kiến một cảnh tượng đáng sợ.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Trong mắt những người xung quanh, họ là gia đình kiểu mẫu đáng mơ ước. Nhưng sau khi người vợ biến mất khỏi ngôi nhà của mình, cảnh sát đã phát hiện ra chồng cô đang che giấu những bí mật gây sốc.

Những cuộc gọi không hồi đáp

Ngày 13/11/2001, Michael Blagg  đi làm vào sáng sớm như mọi khi. Lúc anh rời khỏi nhà là 6h, khi người vợ Jennifer (34 tuổi) và cô con gái 6 tuổi Abby của họ đang ngủ.

Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”: Những vết máu trong phòng ngủ - 1

Michael Blagg bên vợ và con gái

Michael có thói quen gọi điện về nhà khi đã tới nơi làm việc. Khoảng 7h, Michael nói đã gọi về nhà nhưng không có ai bắt máy. Michael cho biết điều này không có gì là bất thường. Vợ con anh có thể đang ở trong phòng tắm hay làm những việc khác. “Chào buổi sáng tốt lành, anh gọi điện để xem em và Abby thế nào?”, Michael gửi tin nhắn thoại.

Giữa buổi sáng, Michael tiếp tục gọi về nhà. Vẫn là những tiếng tút kéo dài. “Em đang ở đâu vậy? Anh gọi điện để biết tình hình của hai mẹ con”.

Cuộc gọi tiếp theo thực hiện vào buổi trưa. “Xin chào cô dâu xinh đẹp của tôi, hy vọng em đang vui vẻ, làm những điều thú vị”, Michael nói.

Michael cho biết kể từ thời điểm đó, anh bắt đầu lo lắng. Suốt cả buổi sáng, Jennifer không gọi lại cho anh bất kỳ lần nào.

Tới khoảng 15h, khi cuộc gọi tiếp theo vẫn không nhận được phản hồi, Michael nói rằng mình đã không thể bình tĩnh. “Trời đất ơi! Hai người đang ở đâu? Anh hy vọng mọi thứ ổn. Anh yêu em…”, Michael gửi tin nhắn thoại.

Khoảng 16h, Michael quyết định về nhà sớm để tìm hiểu tình hình. Người đàn ông này nói với cảnh sát rằng ngay khi về đến nơi, anh  đã cảm thấy có điều gì đó không ổn khi thấy cánh cửa sau đang mở. Michael cho biết vợ mình không bao giờ để cửa như vậy.

Dù lo lắng nhưng Michael nói không hề chuẩn bị tinh thần cho cảnh tượng kinh hoàng sắp nhìn thấy trong phòng ngủ chính.

Michael thấy một vết đen lớn trên giường. “Tôi nghĩ có thể cô ấy đã lăn khỏi giường và nằm dưới sàn nhà phía bên kia giường nên vội đi tới. Rồi tôi thấy rất nhiều máu. Tôi biết rằng mình cần sự giúp đỡ”,. Người đàn ông này sau đó đã gọi 911 để thông báo rằng vợ và con gái đã biến mất cùng những gì vừa nhìn thấy.

Tại căn phòng, cảnh sát phát hiện chiếc ví của Jennifer và những thứ bên trong bị úp xuống trên tủ đựng quần áo. Hộp trang sức trống rỗng, nhưng những món đồ có giá trị khác vẫn còn.

Gia đình kiểu mẫu

Bạn bè của Jennifer mô tả cô là một "người phụ nữ rất ngọt ngào". Khi đang học kinh doanh tại Đại học Quốc gia ở San Diego, cô gặp Michael Blagg khi đó 25 tuổi trong một bữa tiệc. Michael là phi công trực thăng thuộc Hải quân Mỹ đóng quân trên địa bàn thành phố.

Một người bạn của Jennifer cho biết cô luôn tìm kiếm một người đàn ông tuyệt vời của gia đình và khi gặp Michael, Jennifer nghĩ rằng mình đã tìm được.

Năm 1991, hai người kết hôn. Không lâu sau, Michael rời hải quân và trở thành kỹ sư, cả hai chuyển đến thành phố Simpsonville, South Carolina, sinh được bé gái Abby.

Trong mắt những người xung quanh, họ là gia đình kiểu mẫu đáng mơ ước. Mẹ của Michael nói rằng con trai và con dâu mình là "cặp đôi trong truyện cổ tích".

Jennifer luôn săn sóc và bảo vệ của chồng. Tuy nhiên đôi khi, mối quan hệ của vợ chồng họ khiến bạn bè Jennifer cảm thấy kỳ quặc. Một lần, hai người bạn đang ở nhà chơi, Jennifer chợt nhận ra đã hơn 16h, Michael sắp đi làm về. Khuôn mặt cô hiện lên vẻ hoảng sợ rõ rệt, lập tức nghĩ cách mời bạn rời khỏi nhà mình và sắp xếp mọi thứ để chồng không thấy khó chịu khi về.

Sau đó, Michael tìm được công việc mới ở thành phố Grand Junction, Colorado. Jennifer khóc khi nói với bạn rằng không muốn chuyển đi, nhưng cuối cùng vẫn mang con theo chồng vì tin rằng mình cần là người vợ tốt.

Mọi thứ diễn ra bình thường cho đến ngày Jennifer và con gái mất tích.

(Còn nữa)

--------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng” vào lúc 4h00 ngày 26/1 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-cua-gia-dinh-co-chong-nghien-phim-nong-nhung-vet-mau-trong-phong-ngu-5...

Trắng tay, gã trai ép bạn gái bán phim ”nóng”, ”đi khách” kiếm tiền nhanh

Trước những lời thuyết phục của anh chàng, cô gái trẻ chấp nhận bán ảnh, phim "nóng" và "đi khách" để kiếm...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh - Oxygen, CBS News (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”
Báo lỗi nội dung