Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”: Bí mật trong máy tính

Thứ Năm, ngày 27/01/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi tan vỡ khi cảnh sát phát hiện ra một thứ khiến họ cũng phải bất ngờ trong máy tính của gia đình.

Trong mắt những người xung quanh, họ là gia đình kiểu mẫu đáng mơ ước. Nhưng sau khi người vợ biến mất khỏi ngôi nhà của mình, cảnh sát đã phát hiện ra chồng cô đang che giấu những bí mật gây sốc.

Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”: Bí mật trong máy tính - 1

Jennifer Blagg cùng cô con gái 6 tuổi biến mất không dấu vết.

Phát hiện bất ngờ

Xem xét tất cả các manh mối có được sau sự mất tích của Jennifer Blagg cùng con gái 6 tuổi Abby, các nhà điều tra bắt đầu nghi ngờ về những gì mà chồng cô - Michael Blagg nói. Tuy chưa hẳn coi Michael là nghi phạm nhưng họ cũng không loại trừ người đàn ông này.

Sau đó, trong ví của Jennifer, điều tra viên tìm thấy một tờ giấy Michael gửi cho Jennifer với nội dung xin lỗi vì đã để “ma quỷ có chỗ đặt chân" trong cuộc sống của họ. "Anh muốn dành chút thời gian để nói về những vấn đề mà chúng ta đang gặp phải”, Michael viết thêm.

Và sau đó, điều tra viên tiếp tục phát hiện ra một thứ khiến họ cũng phải bất ngờ khi thực hiện lệnh khám xét máy tính của gia đình. Đó là vô số hình ảnh khiêu dâm.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi tan vỡ khi Michael lúc này thừa nhận có trục trặc với Jennifer. Michael khai rằng anh ta nghiện phim ảnh khiêu dâm, Jennifer đã rất buồn khi phát hiện bí mật này, cuộc hôn nhân vì thế cũng rạn nứt.

Nhưng sau đó, anh ta khẳng định sau những tranh cãi ban đầu, Jennifer cũng xem phim khiêu dâm để chiều chồng.

 “Cô ấy nói với tôi rằng: "Em không muốn anh làm điều này, nhưng nếu anh đã làm thì chúng ta nên cùng nhau làm””, Michael khai.

Theo Michael, hai vợ chồng đã xem các trang web khiêu dâm và dùng nó như một công cụ để học hỏi. “Đó là khoảng thời gian sau khi Jennifer cắt bỏ tử cung và cô ấy biết chúng tôi sẽ phải tìm cách nào đó để thỏa mãn nhau. … Chúng tôi xem nó nhiều hơn để tìm kiếm sự thay thế mà chúng tôi có thể thực hiện”, Michael nói.

Tuy nhiên với các điều tra viên, lời giải thích này không phù hợp với những gì họ tìm được.

Vụ tự sát không thành

Ba tháng sau khi Jennifer và Abby biến mất, các điều tra viên tiếp tục thẩm vấn Michael Blagg. Và sau cuộc thẩm vấn kéo dài hơn 10 giờ đồng hồ, Michael đã cố gắng tự sát trước áp lực tăng dần.

Hôm đó, điều tra viên gõ cửa nhà Michael nhưng mãi không ai phản hồi. Họ nghe thấy tiếng nước chảy trong nhà và quyết định phá cửa vào.

Cảnh sát tìm thấy Michael đang nằm trong bồn tắm, cổ tay bị cắt, bên cạnh là một bức ảnh gia đình ba người, một cuốn Kinh thánh và một bức thư tuyệt mệnh trong đó Michael Blagg khẳng định mình không phải là kẻ sát nhân. Anh ta sống sót sau khi được đưa đến bệnh viện.

Nhưng đối với các điều tra viên, nỗ lực tự tử ấy có thể là dấu hiệu của một lương tâm đang cắn rứt. Trong khi đó, cuộc điều tra gặp nhiều khó khăn khi không tìm thấy tung tích Jennifer và Abby.

Điều tra viên đưa ra giả thuyết hung thủ đã vào phòng bắn vợ mình rồi siết cổ con gái, sau đó đưa cả hai vào xe tải đi phi tang. Hung thủ đã có sự tính toán kỹ càng. Hắn là một tên sát nhân máu lạnh. Ai có thể làm điều này mà không để lại bất kỳ vết máu hay dấu vết nào trong nhà nếu không phải là người ở trong chính ngôi nhà đó.

Trong vòng 5 tháng sau khi Jennifer và Abby biến mất, các tình nguyện viên đã tìm kiếm khắp hang cùng ngõ hẻm ở Grand Junction. Trước đó, 200 người đã làm việc liên tục trong 11 ngày, tìm kiếm trong bán kính hơn 72km kể từ nhà của Jennifer.

Nhưng cho tới mùa xuân năm 2002, vẫn không có thi thể hay dấu vết nào được tìm thấy. Đúng lúc này, cảnh sát nhận được manh mối quan trọng từ một đồng nghiệp cũ của Michael.

(Còn tiếp...)

--------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng” vào lúc 4h00 ngày 28/1 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-cua-gia-dinh-co-chong-nghien-phim-nong-bi-mat-trong-may-tinh-502022271...

Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”: Hiện trường bị dàn dựng

Sau khi xem xét tất cả những manh mối có được, cảnh sát nhận định có vẻ hiện trường vụ án đã được ai đó dàn dựng...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, CBS News) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch của gia đình có chồng nghiện phim “nóng”
Báo lỗi nội dung