Bí ẩn vụ sát hại nữ sinh, bỏ thi thể ở "con đường tình nhân": Chiếc quần Jean nam

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Trên cánh đồng, nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng chỉ mặc áo lót, cơ thể được che bởi hai chiếc quần jean.

Sau khi phát hiện thi thể chỉ mặc áo lót của nữ sinh, cảnh sát đã thẩm vấn hơn 100 nghi phạm nhưng tất cả đều đi vào ngõ cụt. Vụ án rơi vào bế tắc trong suốt 16 năm cho đến khi nó được giao cho một người bạn của nạn nhân, lúc này đã trở thành cảnh sát.

Nạn nhân Laura Lee Salmon.

Nạn nhân Laura Lee Salmon.

Cảnh tượng kinh hoàng

Laura Lee Salmon là nữ sinh đang theo học tại Đại học Bang Middle Tennessee ở Murfreesboro, bang Tennessee, Mỹ. Cô đồng thời cũng làm nhân viên thu ngân tại cửa hàng tạp hóa.

Vào ngày 31/5/1984, một người nông dân đã nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng khi ra cánh đồng. Đó là thi thể bán khỏa thân của một phụ nữ trẻ trên mặt đất.

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát nhận thấy nạn nhân chỉ mặc chiếc áo lót, cơ thể được che bởi hai chiếc quần jean. Chiếc đầu tiên được xác định là của cô, chiếc thứ hai là quần jean nam giới. Ngoài ra còn có một chiếc quần lót được tìm thấy trên tay nạn nhân.

Danh tính thi thể nhanh chóng được làm rõ. Đó là cô nữ sinh Laura Salmon. Theo kết quả khám nghiệm, Laura tử vong do chấn thương bởi lực tác động mạnh vào đầu. Tại hiện trường, người ta tìm thấy nhiều tảng đá gần thi thể. Báo cáo cho thấy Laura bị đánh vào đầu khoảng 10 lần.

Giám định y khoa cũng tìm thấy bằng chứng tiết lộ Laura đã quan hệ tình dục đồng thuận khoảng 24-48 giờ trước khi bị sát hại. Không có vết thương nào cho thấy cô bị tấn công tình dục.

Kiểm tra chiếc quần jean nam, các nhà điều tra phát hiện mẫu tinh dịch trên đó. ADN đã được thu thập và gửi đến phòng thí nghiệm. Vào thời điểm này, công nghệ xét nghiệm ADN còn ở giai đoạn sơ khai.

Phát hiện trong xe

Tìm hiểu những chuyển động cuối cùng của nạn nhân, cảnh sát biết rằng vào ngày 31/5, Laura rời cửa hàng tạp hóa nơi cô làm việc vào khoảng 13h. Theo kế hoạch, cô sẽ tham dự cuộc họp ở trường đại học rồi tới nhà bà để đi bơi. Tuy nhiên, Laura không bao giờ xuất hiện ở trường.

Xe của Laura được tìm thấy gần cửa hàng tạp hóa. Không có dấu vân tay bên trong nhưng cảnh sát đã tìm thấy một sợi tóc lạ. Họ cũng tìm thấy vết bẩn và nhiều mảnh vụn trong bánh xe, trên sàn ở bên lái, phía hành khách và cả sàn ghế sau. Những mảnh vụn này trùng khớp với thứ được tìm thấy tại hiện trường vụ án.

Khu vực phát hiện thi thể Laura được biết đến là con đường dành cho các cặp tình nhân. Ngay trước đó, vào ngày 30/5, các nhân chứng đã nhìn thấy Laura khiêu vũ với một người đàn ông tại hộp đêm. Người này sau đó được xác định là một trong những người bạn của Laura.

Người đầu tiên mà cảnh sát thẩm vấn là Kyle Gilley, bạn trai thời trung học của Laura. Kyle được nhận xét là người rất ghen tuông và từng ngược đãi Laura trong quá khứ.

Kyle phủ nhận có liên quan và khẳng định có bằng chứng ngoại phạm. Cha của Kyle xác nhận con trai đã ở nhà suốt đêm. Cảnh sát sau đó không điều tra sâu hơn về Kyle, điều này khiến mẹ Laura khó chịu.

Một người phụ nữ ở Nashville, Tennessee sau đó liên lạc với cảnh sát. Cô nói với họ rằng đã bị một người đàn ông tấn công tình dục và anh ta đe dọa cô sẽ có kết cục giống Laura. Người đàn ông này lập tức bị thẩm vấn.

(Còn nữa)

-----------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 13h ngày 26/5 trên mục Pháp luật. 

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Từ lời khai của gã đàn ông, cơ quan chức năng đã tìm kiếm rất nhiều nơi nhưng vẫn không thể tìm thấy thi thể nạn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Bí ẩn vụ sát hại nữ sinh, bỏ thi thể ở "con đường tình nhân" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN