Yêu tình cũ của em trai, người đàn ông biến mất bí ẩn: Những túi rác màu đen

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Cơ quan điều tra tin rằng động cơ giết người của nữ bị cáo là vì muốn quay lại với tình cũ và cũng là em trai của nạn nhân.

Đến Mỹ với hy vọng thoát nghèo và một ngày nào đó có thể đưa mẹ sang, hai anh em Jose Reyes Ramos và Jorge Moncada Ramos luôn chăm chỉ, cố gắng làm việc. Nhưng rồi cuối cùng, một người phụ nữ đã khiến cho những nỗ lực ấy tan thành mây khói.

Milton Miranda, Daisy Gutierrez và Salvador Gutierrez

Milton Miranda, Daisy Gutierrez và Salvador Gutierrez

Bộ hài cốt trong vườn

Vào ngày 4/10/2013, theo lời khai của Daisy Gutierrez, cảnh sát đã tìm kiếm ở sân sau nhà cô ta và cuối cùng phát hiện hài cốt của nạn nhân Jose Reyes Ramos được đựng trong những túi rác màu đen chôn ở vườn. Những người hàng xóm cho biết trước đó, họ ngửi thấy mùi hôi thối quanh khu vực.

Đội khám nghiệm hiện trường vụ án đã tìm thấy những giọt máu trên rèm, bệ cửa sổ và lỗ thông hơi trong phòng ngủ của Daisy. Họ cũng thu thập được một số công cụ mà Salvador Gutierrez – bố của  Daisy và Milton Miranda – bạn trai mới của Daisy sử dụng để phân xác Jose.

Salvador bị bắt và bị buộc tội che giấu vụ giết người. Người đàn ông này nói rằng rất sợ Milton và mối quan hệ với băng đảng của anh ta. Salvador khai khi Daisy cho xem thi thể của Jose vào ngày 21/5, ông ta tin Jose đã quấy rối con gái mình. Sau khi phi tang xác Jose, Salvador yêu cầu Daisy và Milton ra ngoài, đồng thời mua cho họ vé xe đến New Jersey.

Cảnh sát Chicago sau đó liên lạc với cảnh sát New Jersey. Họ phát hiện anh ta cư trú bất hợp pháp và có thể đang cố gắng bỏ trốn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng cuối cùng đã bắt giữ được Milton với cáo buộc giết người cấp độ một và che giấu vụ án mạng. Daisy cũng chịu tội danh tương tự.

Sự thật sáng tỏ

Cơ quan điều tra tin rằng động cơ của Daisy là để quay lại với Jorge Moncada Ramos - người yêu cũ cô ta và cũng là em trai của Jose. Họ cũng cho rằng người phụ nữ này muốn chứng tỏ bản thân với Milton.

Vào tháng 10/2013, Daisy Gutierrez (19 tuổi) ra tòa với cáo buộc giết người cấp độ một trong khi bố cô ta - Salvador Gutierrez (56 tuổi) bị buộc tội che giấu vụ giết người. Daisy Gutierrez nhận tội phân xác và bị kết án 16 năm tù.

Là một phần của thỏa thuận nhận tội, Daisy đồng ý làm chứng chống lại Milton. Sau khi biết tin này, Milton thú nhận đã giết Jose và nhận tội giết người cấp độ một. Gã đàn ông bị kết án 30 năm tù và sẽ đủ điều kiện để được xét tạm tha lần đầu vào năm 2043.

Salvador Gutierrez là người duy nhất bị xét xử vì không đồng ý nhận tội. Động cơ mà Salvador đưa ra là để bảo vệ Daisy, vì nghe con gái nói rằng đang bị Jose quấy rối. Cuối cùng, Salvador bị kết tội phân xác và che giấu án mạng, chịu bản án 20 năm tù.

Cảnh sát không chắc ai thực sự là người đã gửi tin nhắn có nội dung nói về cái chết bằng tiếng Tây Ban Nha từ điện thoại của nạn nhân cho em trai Jorge. Một số ý kiến cho rằng đó chính là Jose, nhưng những người khác lại tin là do Daisy hoặc Milton làm như một lời chế nhạo cuối cùng đối với Jorge.

Salvador Gutierrez và Daisy Gutierrez đều được ra tù vào năm 2021, sau khi đã thụ án 8 năm. Trong khi đó, Milton Miranda dự kiến sẽ được trả tự do vào năm 2046. Con chung của Jorge với Daisy đang được anh nuôi dưỡng.

(Hết)

---------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 13h00 ngày 22/5 trên mục Pháp luật

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Nguồn: [Link nguồn]

Người phụ nữ thừa nhận đã hẹn hò với bạn trai mới trong khi vẫn có mối quan hệ lãng mạn với nạn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Oxygen) ([Tên nguồn])
Yêu tình cũ của em trai, người đàn ông biến mất bí ẩn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN