Ghen với chồng của nữ đồng nghiệp, gã đàn ông gây tội ác: Chiếc xe kỳ lạ

Rời khỏi nhà vào khoảng 5h sáng và đi cùng một đồng nghiệp, người phụ nữ kể từ đó đã biến mất bí ẩn.

Bí ẩn đã bao trùm một công viên động vật hoang dã ở San Diego, Mỹ khi một trong những nhân viên ở đây biến mất không dấu vết. Khi cuộc tìm kiếm được tăng cường, các nhà điều tra lo ngại rằng kẻ săn mồi nguy hiểm nhất trong công viên này không phải là động vật mà là một người đàn ông.

Denise Abigail Vasseur

Denise Abigail Vasseur

Chuyến đi lúc sáng sớm

Denise Abigail Vasseur sinh năm 1969. Cô gặp người chồng tương lai của mình, Charles Vasseur, vào năm 1994 khi cả hai đang ở Châu Phi. Denise yêu động vật, thích đi du lịch và giúp đỡ người khác. Thời điểm đó, Denise làm việc cho một trung tâm chăm sóc tinh tinh, còn Charles làm nhiệm vụ tại đại sứ quán.

Họ kết hôn vào tháng 9/1996 và tới định cư ở Oceanside, bang California, Mỹ. Denise vừa là nhân viên của Công viên Động vật hoang dã ở San Diego vừa theo học thạc sĩ ngành tâm lý học. Charles chuyển về công tác tại lực lượng thủy quân lục chiến. Hai vợ chồng dường như có một cuộc sống khá tốt đẹp.

Vào thứ Sáu ngày 22/9/2000, Denise thức dậy vào khoảng 4h30 sáng để đi làm. Ngày hôm đó, cô đã được lên lịch thực hiện một sự kiện quan sát động vật qua đêm.

Một đồng nghiệp tên là Patrick Hamilton đã tới nhà đón Denise. Họ vẫn thường đi chung xe như vậy. Sau đó không lâu, Patrick gọi đến công viên thông báo rằng họ đang gặp vấn đề về ô tô nên sẽ đi làm muộn. Nhưng suốt cả ngày hôm đó, Denise không xuất hiện, cũng không thể liên lạc được.

Một ngày sau, vào thứ Bảy ngày 23/9, cảnh sát nhận được thông báo về sự việc. Tới 14h, Charles mới biết vợ mình đã mất tích. Anh ra ngoài hít thở không khí và phát hiện xe của Denise đậu cách đó chỉ 3 căn nhà.

Chiếc xe kỳ lạ

Charles cho biết chiếc xe đã ở đây từ lâu và có những dấu hiệu kỳ lạ. Một chiếc lốp bị mất hơi, mất gương chiếu hậu, kính chắn gió bị nứt và chìa khóa vẫn còn trong ổ. Charles cũng nhận thấy ghế lái bị đẩy lùi hẳn về phía sau. Denise không thể là người lái xe vì cô chỉ cao khoảng 1,6m. Charles đã đi hỏi hàng xóm xung quanh nhưng không ai thấy điều gì khả nghi.

Charles nói với các nhà điều tra rằng lần cuối nhìn thấy vợ là vào khoảng 5h sáng ngày 22/9, 2 ngày sau lễ kỷ niệm 4 năm ngày cưới của họ, khi cô chào tạm biệt anh bằng một nụ hôn nhẹ và đi làm. Vì Denise có kế hoạch ở lại qua đêm tại công viên động vật hoang dã để tham gia sự kiện nên cô mang theo túi ngủ.

Một cuộc tìm kiếm rộng rãi đã được tiến hành. Các nhà điều tra biết rằng Denise chưa bao giờ gặp rắc rối với bất kỳ ai và cũng không có khả năng cô bỏ trốn.

Ngay sau khi nhà chức trách bắt đầu điều tra vụ mất tích của Denise Vasseur, họ phát hiện đồng nghiệp của cô, Patrick Hamilton, cũng biến mất cùng thời điểm đó.

Patrick ở độ tuổi đầu 40 và vừa ly hôn. Mọi người ở công viên hoang dã đều biết anh. Patrick phụ trách lĩnh vực linh trưởng và mới đây được thăng chức. Anh làm việc ở công viên này đã gần 20 năm.

Cảnh sát sau đó nói chuyện với nhiều đồng nghiệp của Patrick tại công viên hoang dã. Không lâu sau, họ bắt đầu nghi ngờ về khả năng Patrick đã bắt cóc Denise.

(Còn nữa)

---------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 13h00 ngày 23/5 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Cơ quan điều tra tin rằng động cơ giết người của nữ bị cáo là vì muốn quay lại với tình cũ và cũng là em trai của nạn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Âm mưu của người vợ ngoại tình với đồng nghiệp của chồng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN