Ghen với chồng của nữ đồng nghiệp, gã đàn ông gây tội ác: Cuộc rượt đuổi gay cấn

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2Kỳ mới nhất

Trong cuộc gọi với anh trai, gã đàn ông thừa nhận đã theo dõi nữ đồng nghiệp của mình và trở nên ghen tuông khi thấy cô ở bên chồng.

Bí ẩn đã bao trùm một công viên động vật hoang dã ở San Diego, Mỹ khi một trong những nhân viên ở đây biến mất không dấu vết. Khi cuộc tìm kiếm được tăng cường, các nhà điều tra lo ngại rằng kẻ săn mồi nguy hiểm nhất trong công viên này không phải là động vật mà là một người đàn ông.

Denise Abigail Vasseur.

Denise Abigail Vasseur.

Gã đồng nghiệp có hai nhân cách

Trong quá trình tìm kiếm Denise Abigail Vasseur mất tích, cảnh sát đã đến công viên động vật hoang dã và nói chuyện với nhiều đồng nghiệp của Patrick Hamilton – người được cho là đi cùng Denise ngay trước khi cô biến mất.

Các đồng nghiệp cho biết Patrick có xu hướng tán tỉnh những nữ nhân viên trẻ tuổi mới được tuyển dụng. Không ít người khi vừa vào đây làm việc đã được người cũ cảnh báo trước về Patrick.

Cảnh sát cũng phỏng vấn nhiều phụ nữ, họ đều nhận xét rằng Patrick có hai nhân cách. Anh ta nóng nảy, không chấp nhận việc bị từ chối, thậm chí còn đề nghị trả tiền cho một nữ đồng nghiệp để quan hệ tình dục. Anh ta cũng bị ám ảnh và hay theo dõi tình cũ của mình.

Lúc này, các thám tử bắt đầu nghi ngờ về khả năng Patrick đã bắt cóc Denise Abigail Vasseur.

Charles Vasseur – chồng của Denise cho biết từng gặp Patrick ở nhà mình khi anh ta và một số đồng nghiệp khác cùng làm việc với Denise. Charles nói có cảm giác kỳ lạ về Patrick và nghĩ rằng vợ mình – người luôn nhìn thấy điều tốt đẹp ở người khác - có thể đang bị anh ta thao túng.

Cuộc rượt đuổi gay cấn

Cơ quan chức năng đã cố gắng truy tìm Patrick bằng cách xem xét hồ sơ ngân hàng và dữ liệu điện thoại di động của anh ta. Họ phát hiện Patrick đã gọi cho anh trai và nói chuyện suốt gần 20 phút. Trong cuộc gọi này, Patrick thừa nhận theo dõi Denise. Anh ta đã đến nhà cô, nhìn qua cửa sổ và trở nên ghen tuông khi thấy cô ở bên chồng.

Lệnh truy nã được ban hành đối với Patrick. Từ hồ sơ ngân hàng, các thám tử biết rằng anh ta đi về phía bắc và dừng chân tại một số điểm ở Quận San Diego, Temecula. Patrick cuối cùng dừng lại ở Gilroy, nơi cách hiện trường khoảng 8-10 giờ lái xe.

Văn phòng Cảnh sát trưởng San Diego đã liên lạc với Đội tuần tra xa lộ California nhờ hỗ trợ tìm kiếm phương tiện của Patrick.

Vào ngày 27/9/2000, cuối cùng họ cũng phát hiện ra chiếc xe của Patrick. Một cuộc rượt đuổi tốc độ cao đã diễn ra sau đó. Patrick cố gắng chạy trốn khỏi lực lượng chức năng bằng cách tăng tốc và rồi nhảy ra khỏi xe. Hành động này khiến Patrick bị thương. Anh ta đã bị bắt và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Patrick bị thẩm vấn ngay tại bệnh viện. Lúc này, gã đàn ông thừa nhận đã ra tay với Denise. Theo lời khai của Patrick, khi đón Denise từ nhà cô, anh ta cố gắng nói chuyện về việc phát triển một mối quan hệ sâu sắc. Đáp lại sự chờ đợi của người đồng nghiệp, Denise đã từ chối. Điều này khiến Patrick tức giận.

Patrick khai rằng trong cuộc xung đột xảy ra sau đó, anh ta đã “vô tình” bóp cổ Denise khiến cô tử vong.

(Còn nữa)

------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 13h ngày 24/5 trên mục Pháp luật. 

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Rời khỏi nhà vào khoảng 5h sáng và đi cùng một đồng nghiệp, người phụ nữ kể từ đó đã biến mất bí ẩn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Ghen với chồng của nữ đồng nghiệp, gã đàn ông gây tội ác Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN