6 món ngon nhất tuần của “con nhà người ta”, ai nhìn vào cũng thầm ngưỡng mộ

Những món ngon tuần này rất đa dạng và nổi bật hơn hẳn so với mọi tuần. Bên cạnh nhận được lượt “like” khủng, các món ăn đều được chị em bình luận rất rôm rã, thu hút rất nhiều người học hỏi xin bí quyết nấu nướng.

1. Cơm cuộn phiên bản đặc biệt

6 món ngon nhất tuần của “con nhà người ta”, ai nhìn vào cũng thầm ngưỡng mộ - 1

Thay vì là những miếng kimbap bình thường, tẻ nhạt, Nguyễn Đình Hoàn Vỹ đã khéo léo tạo ra những nhân vật ngộ nghĩnh bên trong cuộn cơm, khiến cho món ăn trở nên rất lạ mắt và hấp dẫn không ngờ. Tuy nhiên, để làm ra những miếng cơm cuộn đặc biệt này cần phải có sự khéo tay và tính tỉ mĩ thì mới làm thành công được.

2. Hành phi

6 món ngon nhất tuần của “con nhà người ta”, ai nhìn vào cũng thầm ngưỡng mộ - 2

Hành phi là một topping không thể thiếu trong một số món ăn như xôi. Thoạt trông ai cũng nghĩ món này có vẻ dễ làm, thế nhưng để làm ra hành được giòn, màu vàng đẹp không hẳn ai cũng thành công ngay lần đầu tiên được. Sau nhiều lần thất bại, Linh Trần đã làm ra được thành phẩm ngon không kém gì ngoài hàng quán, ai nhìn vào cũng đều thích mê.

3.Thịt kho trám đen

6 món ngon nhất tuần của “con nhà người ta”, ai nhìn vào cũng thầm ngưỡng mộ - 3

Đang vào mùa trám đen nên chị em bắt đầu trổ tài những món ngon làm từ trám. Một trong số đó phải kể đến món thịt kho trám đen của Nhung Bùi. Trám bùi bùi, ăn cùng với thịt kho rất lạ miệng, nếu chị em nào đã ngán ăn kho thịt thông thường, có thể thử làm món ăn này.

4.Bánh gối

6 món ngon nhất tuần của “con nhà người ta”, ai nhìn vào cũng thầm ngưỡng mộ - 4

Thời tiết đang dần vào thu cũng là lúc chị em lại thèm một thức quà gì đó nóng nóng, giòn giòn mà lại đơn giản, dễ làm, đó chỉ có thể là món bánh gối mà thôi. Đây cũng là lý do mà Vũ Ngọc Ánh nhân dịp một ngày mưa đã trổ tài làm vài chục cái bánh gối để cho cả nhà cùng thưởng thức.

5.Mâm cơm hằng ngày

6 món ngon nhất tuần của “con nhà người ta”, ai nhìn vào cũng thầm ngưỡng mộ - 5

Nhìn mâm cơm đơn giản mà bắt mắt của Xuân Thời nấu cho chồng ăn mà bao chị em phải thốt lên trầm trồ. Mặc dù chỉ toàn là những món ăn quen thuộc như đậu phụ sốt cà, canh mướp, rau mầm…nhưng nhìn tổng thể mâm cơm rất hấp dẫn. Thật tiếc cho anh chồng này vì hôm nay đã không về ăn cơm vợ nấu.

6.Cheesecake bơ

6 món ngon nhất tuần của “con nhà người ta”, ai nhìn vào cũng thầm ngưỡng mộ - 6

Bơ vẫn đang vào mùa vụ cuối cùng, những trái bơ xanh mướt, thịt mềm, thơm béo luôn là nguyên liệu cho chị em sáng tạo nên nhiều món ăn ngon. Thay vì làm sinh tố bơ, món bánh kem cheese bơ của  Phạm Ái Thanh Vy đem lại hương vị hoàn toàn mới mẻ cho người ăn.

Bánh trung thu Diên Hi công lược xứng danh món ngon HOT nhất tuần này

Ngoài những chiếc bánh độc đáo này, chị em còn trổ tài làm vô vàn những món ngon khác, đặc biệt tuần này thực đơn...

Chia sẻ
Theo PHAN HẰNG (Dân Việt)
Những món ăn hot trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung