Mình nấu chẳng có ai “like”, thế mà 6 món ăn này lại hút đến cả ngàn “like”

Tuần này, chị em tiếp tục trổ tài, khoe những món ngon khó cưỡng, đặc biệt các loại bánh trung thu năm nay cực kỳ đa dạng nhiều màu sắc.

Món ngon trong bữa ăn mỗi ngày

Mình nấu chẳng có ai “like”, thế mà 6 món ăn này lại hút đến cả ngàn “like” - 1

Tự nhận mình là cực kỳ rảnh rỗi, mỗi món ăn của Diệu Thủy nấu ra không những được cả nhà thích mê, mà khi đăng lên hội nấu ăn cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Mặc dù chỉ là những món ăn quen thuộc như rau đậu luộc, tôm xào, thịt rang…nhưng cách trình bày rất bắt mắt khiến ai cũng không nỡ ăn.

Trứng gà nướng

Mình nấu chẳng có ai “like”, thế mà 6 món ăn này lại hút đến cả ngàn “like” - 2

Món này không mới, đã xuất hiện từ rất lâu nhưng cách làm của Nguyễn Bích Ngọc rất đơn giản, dễ làm, ăn cùng với chút rau răm, muối tiêu là ngon miễn bàn. Món này dù là dù trẻ, lớn bé cũng đều thích mê.

Mâm cơm hằng ngày

Mình nấu chẳng có ai “like”, thế mà 6 món ăn này lại hút đến cả ngàn “like” - 3

Trong thời gian ở nhà bố mẹ đẻ, Đoàn Thị Ngọc Yến có nhiều thời gian rảnh rỗi nên suốt ngày vào bếp nấu nướng, trổ tài cho cả nhà thưởng thức. Không ngờ những món Ngọc Yến nấu ra rất ngon, thậm chí chị gái còn khuyến khích cô nàng này nên mở quán cơm có khi lại đắt khách.

Bánh trung thu

Mình nấu chẳng có ai “like”, thế mà 6 món ăn này lại hút đến cả ngàn “like” - 4

Những chiếc bánh trung thu hoa nổi xinh xắn đến mức không nỡ ăn của chị Tô Hưng Giang tiếp tục làm bao chị em trầm trồ ngưỡng mộ. Không chỉ đẹp người, chị Giang còn có tài nấu nướng làm bánh rất khéo, các món ăn được nấu rất ngon, trang trí bắt mắt khiến ai cũng ghen tỵ.

Siro giải nhiệt

Mình nấu chẳng có ai “like”, thế mà 6 món ăn này lại hút đến cả ngàn “like” - 5

Mặc dù thời tiết cũng dần chuyển sang thu nhưng thời tiết vẫn còn rất nóng. Do đó, các loại nước giải khát vẫn được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, để vừa tốt cho sức khỏe vừa an toàn, Tô Thiện Thành đã chia sẻ 5 loại thức uống tuyệt ngon là siro vải, siro tắc, siro cam, siro chanh bạc hà, siro dứa. Chỉ cần thêm một chút nước và đá vào là có ngay một món giải khát tuyệt vời.

Bánh su kem lạnh nhân sầu riêng

Mình nấu chẳng có ai “like”, thế mà 6 món ăn này lại hút đến cả ngàn “like” - 6

Những chiếc bánh su kem nhỏ nhắn có lớp nhân kem béo ngậy, mát lạnh bên trong đặc biệt còn thơm mùi sầu riêng quyến rũ, thật khó mà cưỡng lại được. Những chiếc bánh của Huỳnh Phương Trang thật dễ khiến mọi người chỉ muốn bắt tay vào làm ngay.

Bánh trung thu Diên Hi công lược xứng danh món ngon HOT nhất tuần này

Ngoài những chiếc bánh độc đáo này, chị em còn trổ tài làm vô vàn những món ngon khác, đặc biệt tuần này thực đơn...

Chia sẻ
Theo PHAN HẰNG (Dân Việt)
Những món ăn hot trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung