Trọn bộ những món ngon ngàn “like” hot nhất tuần này

Tuần này chị em lại tiếp tục trổ tài rất nhiều món ngon nhưng những mâm cơm lạ mắt, ấn tượng nhận được sự quan tâm nhiều hơn hẳn.

Mâm cơm trang trí siêu đẹp

Trọn bộ những món ngon ngàn “like” hot nhất tuần này - 1

Mặc dù phần trang trí có thể sẽ tốn thêm chút thời gian, nhưng mà khi chồng con thích mê, hưởng ứng nhiệt tình mâm cơm mẹ nấu, chị Vân Khánh vẫn cố gắng sáng tạo ra nhiều món ngon hơn nữa. Đó là lý do càng trang trí mâm cơm đẹp bao nhiêu, chồng con lại càng chăm chỉ ăn cơm nhà bấy nhiêu.

Mâm cơm ngập tràn món ngon

Trọn bộ những món ngon ngàn “like” hot nhất tuần này - 2

Thực đơn 30 ngày của chị Nguyễn Thanh Mong sẽ là gợi ý dành cho chị em đang bí ý tưởng nấu nướng. Chẳng cần phải đợi lễ hay dịp gì đặc biệt, mỗi ngày chị Thanh Mong đều cố gắng nấu nhiều món ngon cho chồng con thưởng thức.

Những món ngon từ gà

Trọn bộ những món ngon ngàn “like” hot nhất tuần này - 3

Tất tần tật các món ngon chế biến từ gà của hot mom Tô Hương Giang đều ngon xuất sắc. Món ăn hấp dẫn, công thức rõ ràng, hương vị thơm ngon cùng nhiều bí quyết nấu đi kèm. Chính vì thế mà cứ mỗi lần chị Giang chia sẻ món đều nhận được sự quan tâm rất nhiều của chị em.

Bữa ăn hình chữ nhật

Trọn bộ những món ngon ngàn “like” hot nhất tuần này - 4

Tất cả những món ăn của chị Nguyễn Minh Thuận đều được chăm chút cẩn thận. Mỗi món ăn thoạt trông cứ như một bức tranh, rất sống động và hấp dẫn. Mặc dù chưa biết hương vị như thế nào nhưng khi nhìn vào hình thức bên ngoài khó ai có thể cưỡng lại được.

Kimbap

Trọn bộ những món ngon ngàn “like” hot nhất tuần này - 5

Kimbap là một món ăn của Hàn Quốc nhưng lại rất dễ ăn, đây là món mà hầu hết giới trẻ đều đã từng ăn, thậm chí những người nghiện đến mức phải ăn hằng ngày. Chính vì độ ngon thần sầu của nó mà Bùi Minh Phương tranh thủ một ngày rảnh rỗi làm một mẻ kimbap to để ăn cho thỏa thích.

Bánh tiêu

Trọn bộ những món ngon ngàn “like” hot nhất tuần này - 6

Bánh tiêu là món bánh có thể ăn vào lúc nào trong ngày cũng được. Chẳng cần ra ngoài tiệm mua chị em vẫn có thể tự làm ở nhà rất dễ dàng. Công thức của Trần H Linh rất cụ thể và dễ dàng, bất cứ ai cũng làm được nên đã có hơn 1000 lượt thích dành cho món bánh này.

Phát sốt trước 6 món ăn được cư dân mạng thi nhau thả “like” rần rần

Đây là 6 món ăn hot nhất tuần qua, được rất nhiều người yêu thích. Đa số các món này đều rất dễ làm, ngon miệng,...

Chia sẻ
Theo PHAN HẰNG (Dân Việt)
Những món ăn hot trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung