17 cách chế biến loại rau có hàm lượng canxi gấp 6 lần trứng, giúp nhuận tràng, giảm huyết áp

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Xà lách sốt dầu hào: Xà lách rửa sạch, chần nhanh qua nước nóng rồi vớt ra để ráo. Pha nước sốt: 2 thìa dầu hào, 1 thìa xì dầu, 1 thìa bột năng, chút nước. Phi thơm hành tím, cho nước sốt vào đun sôi cho sánh đặc, để nguội một chút rồi rưới lên xà lách.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo PHƯƠNG HẠNH (Theo Meishichina) ([Tên nguồn])

Món ngon mỗi ngày

Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN