3 người hí hửng khui quả sầu riêng 8kg, kết quả cuối cùng khiến tất cả "sốc tận óc"

Thứ Sáu, ngày 14/05/2021 19:14 PM (GMT+7)

Quả sầu riêng có cân nặng "khủng" khiến cả 3 người trong gia đình hợp sức để khui, nhưng thành phẩm bên trong thật sự không tin nổi.

Những ngày gần đây, mạng xã hội tiktok liên tục chia sẻ những màn bổ sầu riêng thu hút sự chú ý của nhiều người. Cũng giống như dưa hấu, mít, sầu riêng có rất nhiều loại và nhìn bề ngoài rất khó đoán ở bên trong có ngon hay không. Có những quả bên ngoài to, vỏ đẹp, trơn, không có vết, nhưng bên trong ít múi hoặc múi nhỏ. Và ngược lại, những quả tưởng không ngon nhưng khi bổ ra lại làm nhiều người bất ngờ. Vì thế, những màn bổ hoa quả luôn khiến người xem tò mò, hồi hộp.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau đoạn tiktok ghi lại cảnh 3 người "đồng tâm hiệp lực" khui trái sầu riêng nặng tới 8kg.

Trong video, cả 3 người chật vật, loay hoay khá lâu mới khui được quả sầu riêng "khủng". Tưởng rằng trái sầu riêng kích thước to, căng mịn như thế, bên trong sẽ có những múi to, dày thịt. Thế nhưng, thành quả bên trong khiến cả gia chủ và cộng đồng mạng "ngã ngửa".

Có thể thấy quả sầu riêng nặng tới 8kg nhưng thấy toàn cùi và vỏ, múi sầu riêng tí hon ở bên trong, dự là không chất lượng nếu so với mức giá và công sức gia chủ phải bỏ ra.

3 người hí hửng khui quả sầu riêng 8kg, kết quả cuối cùng khiến tất cả "sốc tận óc" - 1

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều bình luận. Hầu hết đều bật cười và tỏ ý thông cảm cho khổ chủ.

"Thế mới thấy không phải cứ to là ngon. Mua 2 quả bé nhiều khi còn chất lượng hơn mua 1 quả to. Kinh nghiệm là lựa những quả kích thước vừa phải, hơi tròn, quả càng dài càng nhiều cùi", bạn Minh Trần bình luận. 

"Mình nghĩ sầu chưa chín hẳn nên mới khó tách vỏ như vậy, để thêm vài hôm nữa cho sầu chín hẳn sẽ dễ tách hơn", bạn Nga Nguyễn góp ý. 

"Kinh nghiệm của mình là nên mua sầu riêng khui sẵn, thấy rõ múi bên trong vẫn yên tâm hơn dù giá đắt hơn 1 xíu cũng được", bạn Mai Anh nói.

Sầu riêng đang vào mùa chín rộ nhất năm, nhiều gia đình tranh thủ mua về để cả gia đình thưởng thức. Thế nhưng, nếu không có kinh nghiệm chọn sầu, người tiêu dùng dễ dính phải những tình huống bi hài.

Hãy dựa vào những đặc điểm dưới đây để chọn sầu riêng:

- Hình dáng: Bạn nên chọn những trái sầu có eo bánh mỳ, nghĩa là quả có dáng tròn to đều, chia múi rõ ràng, không bị vẹo.

- Gai: Quả già sẽ có phần gai nở to, cứng, đầu gai hơi tròn. Những quả có gai nhọn hoắt và nhỏ là những trái còn xanh.

 - Cuống: Chọn quả có phần cuống xanh và cứng tự nhiên. Đối với những quả cuống héo hoặc không có cuống thì do đã cắt lâu.

- Màu sắc: Quả nào thì có vỏ màu xanh rêu hoặc màu xanh rêu hanh vàng chắc chắc sẽ có cơm vàng sữa, hạt lép.

Nguồn: http://danviet.vn/3-nguoi-hi-hung-khui-qua-sau-rieng-8kg-ket-qua-cuoi-cung-khien-tat-ca-soc-tan-...

Sửng sốt với thứ bên trong quả dưa ”khủng” nặng 10kg nhưng dân mạng ”nổi điên” vì điều này

Màn bổ quả dưa "khủng" nặng tới 10 kg của cô gái khiến dân mạng không khỏi bực mình. 

Theo Chi Trần (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung