Đi giao đồ uống cho khách, anh shipper "lạnh gáy" khi đến địa chỉ khách nhận hàng

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 17:45 PM (GMT+7)

Vì tập trung giao đồ nhanh nên anh shipper không để ý địa chỉ nhận hàng, cho tới khi đến nơi anh mới nhận ra sự khác thường.

Gần đây, dịch vụ giao hàng bùng nổ mạnh mẽ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chỉ cần ngồi một chỗ, bạn có thể đặt được mọi thứ và sẽ có các shipper chuyển hàng đến tận nơi. Thế nhưng, xoay quanh đặt hàng, giao hàng cũng có nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" và anh chàng shipper người Thái Lan dưới đây là một ví dụ điển hình.

Mới đây, Sittichai Muangn - một anh shipper ở Thái Lan đã trải qua một câu chuyện bi hài khiến ai nghe cũng thấy vừa thương vừa buồn cười. Câu chuyện này được anh chia sẻ trên Tiktok của mình và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. 

Theo đó, vào ngày 6/5 vừa qua, anh Sittichai Muangn nhận đơn hàng 2 đồ uống của khách. Sau khi lấy đồ từ quán, anh mở Google Maps và lái xe đến địa điểm khách nhận hàng. Vì tập trung giao hàng nhanh nên anh không kịp để ý địa chỉ, mãi cho tới khi gần đến nơi anh mới nhận thấy sự khác thường. Con đường ngày càng nhỏ hơn, vắng lặng, heo hút. 

Đi giao đồ uống cho khách, anh shipper "lạnh gáy" khi đến địa chỉ khách nhận hàng - 1

Anh Muangn đi theo Google Maps và sốc nặng khi điểm khách đặt hàng là nghĩa trang hoang vu, không có bóng người

Và khi đến nơi, anh Sittichai Muangn choáng váng khi đó là nghĩa trang không một bóng người, cỏ mọc um tùm. Sittichai cho biết lúc đó anh rất hoảng sợ, anh chàng thậm chí còn hét vào hướng nghĩa trang để xem ai đặt đồ. Rồi anh lấy điện thoại gọi cho khách để xác nhận lại địa chỉ nhưng khách không bắt máy khiến anh càng hoang mang hơn.

Để bớt sợ hãi, anh Muangn quay lại video và đăng tải câu chuyện này lên tiktok khiến dân mạng vừa thương vừa thấy buồn cười. 

Đi giao đồ uống cho khách, anh shipper "lạnh gáy" khi đến địa chỉ khách nhận hàng - 2

Anh shipper đăng tải câu chuyện của mình lên Tiktok và thu hút sự chú ý của cư dân mạng

May mắn, một lúc sau anh đã liên lạc được với người đặt và giao hàng thành công. Hoá ra do nơi này không có địa chỉ rõ ràng nên vị khách phải đặt địa chỉ ở nghĩa trang, địa chỉ thực cách đó 300m.

Nguồn: http://danviet.vn/di-giao-do-uong-cho-khach-anh-shipper-lanh-gay-khi-den-dia-chi-khach-nhan-hang...

Thứ quả lạ lẫm chỉ có ở miền Tây, tràn ra Hà Nội khiến 90% chị em bất ngờ vì nhầm lẫn

Mấy năm trở lại đây, cứ đến mùa thứ quả này lại tràn ra Hà Nội.

Theo Chi Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung