Tân hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản bị chê về nhan sắc

Thứ Tư, ngày 02/03/2016 09:50 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sari Nakazawa, người đẹp vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2016 lại bị chỉ trích về nhan sắc.

Tân hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản bị chê về nhan sắc - 1

Tân hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản Sari Nakazawa

Hôm qua, ngày 1.3, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2016 đã diễn ra tại thủ đô Tokyo. Người giành vương miện chung cuộc là Sari Nakazawa, 23 tuổi đến từ thành phố Shiga.

Sari Nakazawa đang là một người mẫu ở Nhật Bản. Cô đã vượt qua hơn 44 đối thủ để trở thành đại diện mới của xứ sở mặt trời mọc tại đấu trường Miss Universe. Trong cuộc thi, Sari Nakazawa thổ lộ nữ minh tinh Hollywood một thời Audrey Hepburn chính là người ảnh hưởng nhiều nhất tới cô. “Audrey Hepburn không chỉ có ngoại hình cuốn hút mà còn có tâm hồn đẹp, cô ấy đã làm rất nhiều công việc thiện nguyện.”

Tân hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản bị chê về nhan sắc - 2

Tân hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản bị chê về nhan sắc - 3

Sari Nakazawa bị chê ngực lép, nhan sắc không có gì nổi trội

Tuy nhiên, nhan sắc của chân dài này lại đang khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy thất vọng. Là một người mẫu nhưng Sari Nakazawa có chiều cao khiêm tốn 1m71. Thân hình của cô cũng khá lép với số đo 3 vòng: 79 – 59 – 83 (cm). Việc Nhật Bản chọn một đại diện có ngoại hình tương tự gần như hoàn toàn đi ngược lại tiêu chí mà tổ chức Miss Universe đề ra (chọn một người đẹp có chiều cao ấn tượng, thân hình bốc lửa).

Một số người còn tỏ ra nuối tiếc cho Nhật Bản khi vừa trở lại đường đua đã lựa chọn sai đại diện. Trong vòng chung kết Miss Universe năm ngoái, Ariana Miyamoto, người đẹp gốc Phi “tiền nhiệm” của Sari từng gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo, giới truyền thông và xuất sắc lọt vào top 10, thể hiện mối quan tâm của Nhật đối với cuộc thi này (trước đó, Nhật Bản thường chỉ chú trọng tới cuộc thi do quốc gia họ tổ chức là Miss International: Hoa hậu Quốc tế).

Trong những năm gần đây, dù luôn được đánh giá là quốc gia có nhiều mỹ nữ, Nhật Bản liên tục chọn ra nhiều đại diện sắc đẹp gây tranh cãi vì ngoại hình trung bình, thậm chí là kém sắc.

Tân hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản bị chê về nhan sắc - 4

Tân hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản bị chê về nhan sắc - 5

Sari Nakazawa cao 1m71, số đo 3 vòng: 79 - 59 - 83 (cm)

Tân hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản bị chê về nhan sắc - 6

Tân hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản bị chê về nhan sắc - 7

Sari Nakazawa bị cho là có nhan sắc gây thất vọng, khó lòng vượt qua "đàn chị" Ariana Miyamoto (trái)

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!
Báo lỗi nội dung