Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi

Thứ Hai, ngày 09/09/2013 11:07 AM (GMT+7)

Thí sinh hoa hậu châu Á bị chê xấu tả tơi, mỹ nhân Lưu Hiểu Khánh nhòe nhoẹt phấn son, hoa hậu Trương Tử Lâm tái xuất là những tin tức châu Á nổi bật ngày qua.

Thí sinh hoa hậu châu Á bị chê xấu tả tơi

Ngày hôm qua 8/9 báo chí và các trang web tin tức tại Trung Quốc rôm rả đưa tin về cuộc thi sắc đẹp mang tên "Miss Asia Pageant ATV 2013" hay còn gọi là cuộc thi Hoa hậu châu Á ATV 2013. Ngày 7/9 rất đông thí sinh đã tham gia vòng sơ tuyển bikini và phỏng vấn. Các thí sinh được yêu cầu biểu diễn với trang phục áo tắm tự chọn và trả lời câu hỏi phóng vấn của ban giám khảo.

Sina, Sohu, 163, Ent và nhiều trang tin khác đều nhộn nhịp đăng tin ảnh về cuộc thi này. Và hầu hết các bài báo đều có điểm chung khi nhận xét chất lượng thí sinh của cuộc thi. Thông qua hàng loạt những bức hình được đăng tải, không khó để thấy chất lượng của các thí sinh khá hạn chế. Là cuộc thi sắc đẹp nhưng số bạn nữ có nhan sắc ưa nhìn và vóc dáng đẹp rất hiếm.

Độc giả và dân cư mạng đều bày tỏ sự ngạc nhiên về nhan sắc của các cô gái trong phần thi bikini. Rất nhiều thí sinh để lộ nhược điểm cơ thể như vòng eo bánh mì, ngực lép hoặc quá cỡ, chân cong, da lốm đốm sẹo. Nhiều khán giả còn đưa ra những nhận xét hài hước thậm chí là châm biếm về hình thể và gương mặt của thí sinh. Bên cạnh những cô gái có khả năng thực sự, nhiều thí sinh bị chê tơi tả và cho rằng quá ảo mộng về bản thân.

Một số độc giả cho rằng hiện tại đang quá tải với các cuộc thi sắc đẹp. Nhiều hoa hậu chưa xứng đáng với vương miện trên đầu cả về nhan sắc lẫn trí tuệ. Một số đưa ra những nghi hoặc về các cuộc thi thuộc dạng "ao làng" đang xuất hiện như nấm sau mưa này. Họ cho rằng đây là các cuộc tìm kiếm gái gọi, gái bao cao cấp trá hình của các tú ông tú bà nấp danh thương nhân, người quản lý. Bên cạnh đó ý kiến cho rằng đây là các cuộc "rửa tiền" một cách công khai cũng được đông đảo cư dân mạng đồng tình.

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 1

Thí sinh bị chê vai xuôi, ngực lép

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 2

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 3

Thí sinh tóc dài cùng gương mặt thô, vóc dáng không đẹp mắt

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 4

Thí sinh bị chê vòng 1 quá chảy

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 5

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 6

Cô gái này bị khán giả cười vì khá béo

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 7

Một thí sinh tỏ ra rất tự tin trước ban giám khảo

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 8

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 9

Cô gái với hàm răng xỉn màu

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 10

Cô gái bị chê như đô vật

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 11

Vòng 1 ngoại cỡ khiến người xem hoa mắt

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 12

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 13

Thí sinh với gương mặt vuông chữ điền

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 14

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 15

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 16

Một số người đẹp hiếm hoi tại vòng sơ tuyển

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 17

Các thí sinh tạo dáng theo phân nhóm

 Lưu Hiểu Khánh nhòe nhoẹt phấn son

Ngày 8/9 mỹ nhân không tuổi Lưu Hiểu Khánh xuất hiện tại một sự kiện giải trí  tổ chức ở Hong Kong cùng nhiều siêu sao khác. Sau đám cưới lộng lẫy với doanh nhân 71 tuổi, Lưu Hiểu Khánh thường xuyên xuất hiện một mình và luôn cố gắng trưng chiếc nhẫn cưới kim cương nặng đô.

Tại chương trình này, cô nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ cũng như giới truyền thông. Lưu Hiểu Khánh đơn giản và năng động với trang phục áo lụa in hoa cùng quần âu màu xanh. Ăn vận khá nhẹ nhàng thanh lịch nhưng Lưu Hiểu Khánh trang điểm rất đậm đà cầu kỳ. Gương mặt cô đổ mồ hôi khiến lớp phấn son bị chảy nhòe nhoẹt bóng loáng.

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 18

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 19

Thí sinh hoa hậu bị chê xấu tả tơi - 20

Lưu Hiểu Khánh ngụy trang bằng mỹ phẩm

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện NÓNG cùng thời trang mỗi ngày!