Cô giáo dạy tiếng Anh ở Sài thành "mê hoặc" với phong cách phóng khoáng

Phong cách thời trang phóng khoáng của nữ giáo viên thu hút nhiều sự chú ý.

Một trong những video triệu view khi đứng lớp của cô giáo trẻ

Một cô giáo trẻ xinh đẹp có biệt danh “cô Tiên Tinker” thu hút sự quan tâm của dân mạng trong thời gian gần đây. Cô là Huỳnh Vũ Thủy Tiên (sinh năm 1996, quê Quảng Ngãi) “gây bão” bởi hàng loạt video dạy tiếng Anh theo phong cách mới lạ.

Điểm nổi bật ở cô Tiên Tinker là không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền lửa đam mê học ngoại ngữ đến các học viên bằng phương pháp dạy thoải mái, cởi mở. Cô giáo trẻ cũng gây chú ý bởi sự duyên dáng, năng động, tự tin, luôn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ.

Thủy Tiên năng động, tự tin khi đứng lớp

Thủy Tiên năng động, tự tin khi đứng lớp

Kênh TikTok của Thủy Tiên thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Nhiều video giảng dạy của cô trở thành xu hướng với hàng triệu lượt xem và tương tác.

Bên cạnh các ý kiến tán dương về phương pháp dạy mới lạ, tạo hứng thú, cô giáo xinh đẹp cũng nhận phải một số ý kiến trái chiều về phong cách ăn mặc không phù hợp với môi trường sư phạm.

Trò chuyện với chúng tôi, Thủy Tiên chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện này.

Tiên khẳng định, cô không phải là giáo viên Tiếng Anh tại các trường công. Lớp học của Tiên do cô tự mở, tự tuyển sinh và tự quản lý. Cô vừa dạy tiếng Anh, vừa dạy kỹ năng giao tiếp và thuyết trình (hình thể, cảm xúc, ngôn từ) và tiếng Anh chỉ là một phần nhỏ mọi người thấy qua những video ngắn trên mạng xã hội.

“Học viên của mình đều là sinh viên, người đi làm. Mọi người vui vẻ, thân thiết với nhau trong một môi trường gần gũi, tự nhiên và cởi mở. Phong cách ăn mặc của mình và học viên theo kiểu thoải mái như đi chơi vì mình không muốn tạo áp lực như thời đi học tại nhà trường. Mình khuyến khích học viên ngoài bồi đắp tri thức còn phải chăm sóc ngoại hình như da dẻ, dáng vóc, trang phục để tự tin thỏa sáng. Tiếng Anh chỉ là một công cụ trong giao tiếp thôi”, Thủy Tiên chia sẻ.

Cô giáo dạy tiếng Anh ở Sài thành "mê hoặc" với phong cách phóng khoáng - 2

Thủy Tiên mong muốn tạo ra môi trường học tập cởi mở, gần gũi

Thủy Tiên mong muốn tạo ra môi trường học tập cởi mở, gần gũi

Cô giáo trẻ cho biết thêm, cô muốn chia sẻ kiến thức và kỹ năng mềm từ chính những trải nghiệm của bản thân. Các video cô chia sẻ là một vài khoảnh khắc nhỏ trong lớp để truyền cảm hứng, kiến thức đến các bạn không có điều kiện đến lớp.

“Ai thích có thể theo dõi, không thích có thể hoan hỉ lướt qua. Mỗi người một ý nên cứ tìm ra cách học và môi trường phù hợp với mình là được”, Tiên nói.

Với môi trường giảng dạy của mình, Thủy Tiên ưu tiên sự hiện đại, năng động trong cả trang phục và phương pháp dạy – học. Cô nàng mong rằng, sự thoải mái, không bó buộc sẽ giúp các học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt hơn. Thủy Tiên cũng trân trọng những học viên yêu quý, phong cách lối sống của cô nàng.

Hình ảnh đời thường trẻ trung của nữ giáo viên

Hình ảnh đời thường trẻ trung của nữ giáo viên

Cô giáo dạy tiếng Anh ở Sài thành "mê hoặc" với phong cách phóng khoáng - 5

Cô nàng thu hút nhiều sự quan tâm về gu thời trang của mình.

Cô nàng thu hút nhiều sự quan tâm về gu thời trang của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Chiếc váy được coi như "biểu tượng của sự cám dỗ" khiến hội chị em u mê.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Thanh ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN