Những phong cách kính cần chú ý cho nam giới năm 2022

Nếu bạn là tín đồ của kính, đây là những phong cách mà bạn không thể bỏ qua.

Một sự pha trộn giữa cũ và mới

Một chiếc kính hoàn hảo phụ thuộc rất nhiều vào hình dáng khuôn mặt. Đồng thời, điều đó không có nghĩa là bạn phải đeo cùng một loại kính aviator, kính cận hoặc kính màu nâu. Những chiếc kính cổ điển trở thành kinh điển vì một lý do, nhưng năm 2022 đã nhường chỗ để mở rộng những gì chúng ta biết là hiệu quả. Nhiều thương hiệu cao cấp cung cấp những phong cách cổ điển này, và có lẽ họ sẽ luôn làm như vậy. Tuy nhiên, một xu hướng mới trong việc pha trộn hình dạng điển hình với các xu hướng và phong cách mới.

Những phong cách kính cần chú ý cho nam giới năm 2022 - 1

Ví dụ như “Gọng vuông vừa vặn chuyên dụng” của Gucci. Bạn có thể thấy ảnh hưởng và cấu trúc từ hình dạng giọt nước phi công cổ điển, được cố định bằng dải trên cùng dốc xuống. Đồng thời, nó trở nên hình học hơn, một xu hướng được thấy ở các thương hiệu thiết kế. Thay vì hình giọt nước cong, nó được biến đổi thành hình ngũ giác không đối xứng. Thêm một bước nữa, cặp kính giống nhau có hai màu hồng khác nhau. Xu hướng kính màu đã diễn ra từ vài năm nay và dường như sẽ không sớm dừng lại. Nếu màu không có trong thấu kính, thì nó nằm trên khung.

Màu neon và màu sắc tươi sáng đã được thấy khắp nơi, hoàn hảo cho mùa hè như một tác phẩm tuyên bố. Các thương hiệu lấy cảm hứng từ loại kính mắt thiết yếu mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích, nhưng thêm vào đó một số thứ để nâng cao kiểu dáng.

Hình học

Cùng với sự xuất hiện của các màu sắc mới và sự mở rộng của các phong cách cổ điển, nhiều thương hiệu thiết kế đã đẩy giới hạn ra xa hơn nữa. Các thương hiệu như Prada, Saint Laurent, cũng như Nieman và Marcus đã phân nhánh thành các hình dạng hoàn toàn mới bao gồm hình tam giác, hình lục giác, kim cương và hơn thế nữa. Xu hướng này mang đến cho nam giới cơ hội khám phá những kiểu kính mới và độc đáo. Nó là phụ kiện hoàn hảo để nâng tầm kiểu dáng cổ điển với một chút tinh tế và phong cách. Những chiếc kính này thể hiện khía cạnh sáng tạo và thú vị trong khi vẫn sạch sẽ và bóng bẩy. Xu hướng này đã thực sự bước ra khỏi giới hạn của những gì từng được kỳ vọng về kính mắt.

Nó mang lại cơ hội để ở ngoài vùng an toàn của bạn một chút. Thời trang ngày càng chú trọng đến tính cá nhân và ý thức về phong cách cá nhân và sự tự tin để khám phá những điều bất ngờ. Xu hướng này là minh chứng hoàn hảo cho quan điểm mới này.

Những phong cách kính cần chú ý cho nam giới năm 2022 - 2

Kính khiên

Cùng với sự xuất hiện của các hình dạng hình học mới hơn, nhiều thương hiệu đã tìm cách rút lui về hình dạng chiếc khiên. Gần như là một phản ứng đối với xu hướng kính nhỏ, kính khiên đã được xuất hiện trên khắp các thương hiệu trong thời trang nam giới. Hình dạng chiếc khiên đậm và nổi bật, nhưng đồng thời, hình dạng vẫn đơn giản và gọn gàng.

Những phong cách kính cần chú ý cho nam giới năm 2022 - 3

Mặc dù những chiếc kính chắn lần đầu tiên xuất hiện trên phổ đối lập với xu hướng hình học nhỏ, chúng nằm trong cùng phân khúc. Chúng là một kiểu dáng thú vị, mới mẻ. Chúng thách thức người mặc nâng tầm trang phục thêm một bậc. Thật thú vị, vẫn có một cái gì đó hình học về hình dạng thống nhất, sạch sẽ. Nó là táo bạo, nhưng đồng thời được bảo lưu. Kính khiên chỉ là một ví dụ khác về việc đẩy ranh giới của phong cách cổ điển.

Năm 2022 chắc chắn là thời điểm để thử một phong cách mới và bất ngờ, để đẩy mạnh các giả định về loại kính mắt có thể là gì và nó có thể được tạo kiểu như thế nào. Nó là một phụ kiện, nhưng vẫn là thứ luôn ở phía trước và trung tâm, nó là một tuyên bố có thể được sử dụng và đa dạng hóa dựa trên trang phục mà nó hỗ trợ.

Nguồn: [Link nguồn]

Vẻ đẹp hoàn mỹ của siêu mẫu già nhất thế giới

Nhưng luôn có ngoại lệ cho mọi quy tắc, và Carmen Dell'Orefice là một trong những người như vậy. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN