Lễ kỷ niệm tuổi 100 xa hoa và hào nhoáng của nhà mốt Gucci

Thứ Hai, ngày 08/11/2021 08:36 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Được coi là một không gian đang phát triển, Gucci Circolo tại Borgospesso, Milan là ngôi nhà mới không thể bỏ qua của nhà mốt do Alessandro Michele làm đạo diễn.

Được coi là một không gian đang phát triển, Gucci Circolo tại Borgospesso, Milan là ngôi nhà mới không thể bỏ qua của nhà mốt do Alessandro Michele làm đạo diễn. Trong cung điện Gallarati Scotti thế kỷ mười tám đầy lịch sử, nơi ban đầu được sử dụng cho giới văn học, nhạc sĩ và học giả, cộng đồng Gucci sống giữa những bức bích họa và kiến ​​trúc baroque. Không gian mở ra với tuyển tập các sản phẩm may mặc, túi xách, giày dép và phụ kiện từ bộ sưu tập "Gucci 100", được tạo ra cho kỷ niệm một trăm năm của thương hiệu và tiếp tục với sự sắp đặt của bộ sưu tập Gucci Aria, "The Hacker Project", được thực hiện với Demna Gvasalia của Balenciaga.

Lễ kỷ niệm tuổi 100 xa hoa và hào nhoáng của nhà mốt Gucci - 1

Lễ kỷ niệm tuổi 100 xa hoa và hào nhoáng của nhà mốt Gucci - 2

Hành trình Gucci Circolo tiếp tục với phòng nghe Gucci Sounds, hoàn chỉnh với một bảng điều khiển và một bộ sưu tập các đĩa nhạc của các nghệ sĩ liên kết với nhà mốt bao gồm Harry Styles, Achille Lauro, Elton John, Florence Welch và Billie Eilish. Ngoài ra còn có tùy chọn tải xuống danh sách phát dành riêng để kỷ niệm 100 năm thành lập Gucci.

Lễ kỷ niệm tuổi 100 xa hoa và hào nhoáng của nhà mốt Gucci - 3

Lễ kỷ niệm tuổi 100 xa hoa và hào nhoáng của nhà mốt Gucci - 4

Trong phòng nghe, có một quầy chụp ảnh được thiết kế để chụp ảnh với đồ họa lấy cảm hứng từ bộ sưu tập và cơ hội chơi với Gucci Arcade. Sau phần sắp đặt với sàn catwalk của buổi trình diễn thời trang Aria, không gian dành riêng cho giải đấu burraco sẽ mở ra, một nơi gặp gỡ sẽ là nơi tiếp đón các thành viên của cộng đồng Gucci vào những dịp đặc biệt. Cuối cùng, hãy đắm mình trong khung cảnh hoa lá của phòng trà và dành thời gian cho bản thân trên những chiếc ghế bành và ghế sofa bọc nhung theo phong cách Alessandro Michele.

Lễ kỷ niệm tuổi 100 xa hoa và hào nhoáng của nhà mốt Gucci - 6

Lễ kỷ niệm tuổi 100 xa hoa và hào nhoáng của nhà mốt Gucci - 7

Lễ kỷ niệm tuổi 100 xa hoa và hào nhoáng của nhà mốt Gucci - 7

Nguồn: http://danviet.vn/le-ky-niem-tuoi-100-xa-hoa-va-hao-nhoang-cua-nha-mot-gucci-50202181183722015.h...

Phong cách độc đáo của cung bọ cạp

Từ bốt da đến áo khoác da và áo corset đến tua rua, đây là những xu hướng mùa thu tốt nhất để bắt kịp thời trang của...

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung