Phong cách độc đáo của cung bọ cạp

Thứ Ba, ngày 02/11/2021 14:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Từ bốt da đến áo khoác da và áo corset đến tua rua, đây là những xu hướng mùa thu tốt nhất để bắt kịp thời trang của những người cung bọ cạp.

Từ bốt da đến áo khoác da và áo corset đến tua rua, đây là những xu hướng mùa thu tốt nhất để bắt kịp thời trang của những người cung bọ cạp.

Là một trong những chòm sao bí ẩn và đen tối hơn, việc cung bọ cạp rơi đúng vào cao điểm của mùa ma quái Halloween là điều đương nhiên. Cung bọ cạp được biết đến với niềm đam mê, mưu mô và sự tinh tế. Theo phong cách của họ, chúng được thu hút bởi các sắc thái đậm hơn của màu đen và xanh lam, cũng như màu đỏ đậm và tím, cường độ phù hợp với tính cách của dấu hiệu chiêm tinh này.

Phong cách độc đáo của cung bọ cạp - 1

Là một cung hoàng đạo thuộc hệ nước, Cung bọ cạp có xu hướng là một mớ hỗn độn của những mâu thuẫn. Đam mê và bí mật, bốc lửa và miễn cưỡng, năng lượng mạnh mẽ mà chòm sao này toát ra thường được làm nổi bật trong cách họ ăn mặc. Có một số người cung bọ cạp trong thế giới thời trang hiện đang thống trị bối cảnh truyền thông, bao gồm Winona Ryder hoàn hảo và Willow Smith thanh lịch. Mùa ma quái này, chúng ta hãy cùng tổng hợp một số xu hướng mùa thu tốt nhất được cung bọ cạp chấp thuận từ các sàn diễn Thu/Đông 2021 chắc chắn sẽ làm nổi bật hào quang huyền bí của cung hoàng đạo này.

Bốt quá đầu gối

Phong cách độc đáo của cung bọ cạp - 3

Đồ da

Phong cách độc đáo của cung bọ cạp - 4

Tua rua

Phong cách độc đáo của cung bọ cạp - 5

Áo Corset

Phong cách độc đáo của cung bọ cạp - 6

Dây xích

Phong cách độc đáo của cung bọ cạp - 7

Nguồn: http://danviet.vn/phong-cach-doc-dao-cua-cung-bo-cap-502021211142160021.htm

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung