Học tập Mark Zuckerberg, Steve Jobs để đồng phục hóa trang phục

Thứ Hai, ngày 24/02/2020 09:19 AM (GMT+7)

Đồng phục phong cách cá nhân là gì và tại sao chúng lại quan trọng đến cuộc sống như vậy

Học tập Mark Zuckerberg, Steve Jobs để đồng phục hóa trang phục - 1

Nếu từ “đồng phục” mang lại những ký ức về váy kẻ sọc dài đến đầu gối, áo cộc tay, màu sắc rực rỡ và hạn chế sự sáng tạo về phong cách và cách thể hiện cá nhân, bạn nên nghĩ lại một chút. Đồng phục muốn nói đến ở đây chắc chắn không phải là loại đồng phục đó.

Một bộ đồng phục cá nhân phong cách có thể gói gọn tính cách, lối sống, phong cách cá nhân, chức năng và thẩm mỹ của từng người. Nó chính là đại diện về tính cách cũng như phong cách của bạn với thế giới xung quanh.

Học tập Mark Zuckerberg, Steve Jobs để đồng phục hóa trang phục - 2

Đồng phục cá nhân là gì

Đồng phục cá nhân về cơ bản là trang phục hàng ngày của bạn, được tạo thành từ quần áo mà bạn cảm thấy thoải mái và phù hợp nhất với mình.

Không cần mặc 30 ngày cùng 1 kiểu trang phục giống hệt nhau, như áo phông màu xám của Mark Zuckerberg. Chắc chắn, bạn cũng có thể chọn điều đó, nếu đó là những gì bạn muốn làm, nhưng đối với tôi, phong cách cá nhân không chỉ là về chức năng, mà còn là sự sáng tạo và linh hoạt.

Phong cách đặc trưng không có nghĩa là bạn phải mặc một bộ quần áo giống nhau hàng ngày hoặc có cả tủ quần áo giống hệt nhau như Mark Zuckerberg với chiếc áo phông ghi đậm màu. Tất nhiên bạn cũng có thể chọn cho mình phong cách như thế nếu bạn thấy đó là sự lựa chọn tốt cho mình. Tuy nhiên, phong cách cá nhân không chỉ là vấn đề hoàn thành chức năng nhiệm vụ mà còn là về sự sáng tạo và sự linh hoạt.

Học tập Mark Zuckerberg, Steve Jobs để đồng phục hóa trang phục - 3

Tại sao chúng ta cần đồng bộ hóa phong cách?

Trong chu kỳ bất tận của thời trang và xu hướng theo mùa, một phong cách đặc trưng giống như một luồng gió mới. Nó thể hiện sự tự tin, cá nhân và cá tính. Nó cho chúng ta biết rằng người mặc có phong cách cá nhân mạnh mẽ và không ngại thể hiện ra ngoài.

Nó cũng đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hình thành xu hướng đồng phục (hoặc một vài bộ đồng phục cho các dịp khác nhau) làm cho việc lựa chọn quần áo dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn chắc chắn về phong cách của mình, bạn có thể mua sắm quần áo một cách thông minh để mọi thứ kết hợp tốt cùng nhau, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức mỗi ngày. Xem xét có bao nhiêu lựa chọn nhỏ và lớn mà chúng ta phải thực hiện một ngày, viêc có thể loại bỏ một số lựa chọn không hợp lý có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và tốt hơn mỗi ngày. Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nhân và nhà lãnh đạo trên toàn thế giới như Barack Obama, Steve Jobs, Hillary Clinton, Karl Lagerfeld hay Carolina Herrera đều có đồng phục mang phong cách cá nhân.

Cuối cùng, mặc quần áo theo phong cách đồng phục là một bước tiến lớn hướng tới lối sống có ý thức, thông minh, hiểu biết về tài chính. Bạn ít có khả năng đưa ra quyết định vội vàng, trở thành nạn nhân của việc hoang phí chi tiêu hoặc mua những thứ chỉ trông đẹp mắt trên móc áo và hoàn toàn không phù hợp với lối sống của bạn.

Học tập Mark Zuckerberg, Steve Jobs để đồng phục hóa trang phục - 4

Những trang phục đồng điệu về kiểu có thể được gọi là "đồng phục cá nhân".

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/hoc-tap-mark-zuckerberg-steve-jobs-de-dong-phuc-hoa-trang-phuc-1061...

Cô gái Kazakhstan 19 tuổi mặc lộ đường cong như nữ thần

Tuy không phải người nổi tiếng nhưng Kate Samoilova vẫn nhận được sự chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp và phong cách thời...

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Mặc đẹp cùng chuyên gia