NÓNG: Xuất hiện Yamaha Exciter động cơ điện, chạy cực mượt

Thứ Ba, ngày 17/08/2021 15:00 PM (GMT+7)

Thay vì chạy động cơ đốt trong, chiếc Yamaha Exciter 150 này được trang bị động cơ điện, cho sức mạnh linh hoạt và chạy cực kì mượt mà trên đường đi.

Video Exciter 150 độ động cơ điện chạy cực mượt.

Yamaha Exciter ở Việt Nam hay còn gọi với tên là MX-King ở Indonesia, Y15ZR ở Malaysia thực sự là dòng xe côn tay được yêu thích của phái mạnh. Ngoài ra Exciter còn là dòng xe được dân chơi xe độ vô cùng thích thú. Nhưng cũng í tai ngờ Exciter sẽ được độ động cơ điện.

Ngay sau khi xuất hiện video về chiếc Exciter 150 mang động cơ điện chạy cực mượt đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng ở Việt Nam. Nhiều người còn “nháo nhào” hỏi giá bán bao nhiêu để chuẩn bị tậu về khi có cơ hội. Một số người cho rằng nếu Exciter 150 có phiên bản động cơ điện thực sự sẽ đem lại một mẫu xe thân thiện với môi trường hơn cho phái mạnh.

NÓNG: Xuất hiện Yamaha Exciter động cơ điện, chạy cực mượt - 1

Trong thực tế chiếc Exciter 150 mang động cơ điện này là một phiên bản độ, không phải hàng chính hãng. Bộ động cơ đốt trong thông thường đã được thay đổi bằng một loại động cơ điện và thỏi pin lithium. Chiếc xe có đồ họa màu xanh đen bạc chạy bon bon khiến nhiều người phấn khích.

Điểm thú vị là chiếc xe vẫn giữ lại vỏ lốc động cơ, trong khi động cơ điện được bố trí khéo léo ở giữa nên nhìn cấu hình xe vẫn rất bắt mắt. Đó là loại động cơ điện của QSMotor được sản xuất tại Trung Quốc. Khối động cơ này có khả năng đạt công suất tối đa 11 kW-15 kW, mô-men xoắn cực đại 35Nm, và đạt vận tốc tối đa từ 80 km/h đến 100 km/h.

NÓNG: Xuất hiện Yamaha Exciter động cơ điện, chạy cực mượt - 3

Hiện chưa rõ mẫu xe Exciter 150 điện như thế này có giá bán ra bao nhiêu. Nhưng có thể đây sẽ là xu hướng mới cho dân chơi xe Exciter 150 độ.

Nguồn: http://danviet.vn/nong-xuat-hien-yamaha-exciter-dong-co-dien-chay-cuc-muot-50202117814591883.htm

Người nào sẵn sàng chi trăm triệu mua 2021 Honda Dream khi xe về Việt Nam?

2021 Honda Dream mới trình diện tại Campuchia, nhưng vẫn có vẻ như đang tạo ra làn sóng xôn xao trong làng chơi xe ở Việt Nam....

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Xe máy Yamaha Exciter
Báo lỗi nội dung