Video: Tránh ô tô trên đường đi, lái xe mô tô lao vỡ tan tành cửa kính nhà dân

Đang chạy sát chiếc ô tô 16 chỗ thì bất ngờ chiếc ô tô này đánh lái sang bên khiến lái xe mô tô phải tránh và không ngờ lại đâm lên vỉa hè, lao vào nhà nhân khiến cửa kính vỡ tan tành rất nguy hiểm.

Video lái xe máy lao vào cửa kính nhà dân cực nguy hiểm.

Khi vận hành xe máy trên đường đi chắc hẳn các lái xe không ít lần gặp phải những tình huống bất ngờ. Trong video này, lái xe mô tô đi sát ô tô 16 đang dừng trên đường. Nhưng khi gần vượt thì bất ngờ chiếc ô tô lại đánh lái sang bên.

Tình huống này khiến lái xe mô tô phải đánh lái theo để tránh va chạm. Nhưng thật không may chiếc xe mô tô lao lên vỉa hè, tông trúng cửa kính nhà dân, khiến kính bị vỡ ra, bắn tung tóe vô cùng nguy hiểm.

Video: Tránh ô tô trên đường đi, lái xe mô tô lao vỡ tan tành cửa kính nhà dân - 1

Đây là cảnh tượng diễn ra ở nước ngoài nhưng cũng là lời cảnh tỉnh cho các lái xe máy ở Việt Nam. Mặc dù vượt qua xe ô tô đang dừng đỗ, khi di chuyển tới gần chúng ta cũng nên bấm còi, ra tín hiệu nếu không biết xe ô tô đó có định di chuyển hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/video-tranh-o-to-tren-duong-di-lai-xe-mo-to-lao-vo-tan-tanh-cua-kinh-nha-dan-5...

Vespa GTS Super Sport 150 i-Get ABS mới ra mắt tại xứ vạn đảo

Piaggio mới tung ra hai phiên bản xe ga mới Vespa GTS Super Sport 150 i-Get ABS với màu Vàng và màu Xám kim loại nhìn cực sang chảnh.

Chia sẻ
Theo Vân Long (Dân Việt)
Clip giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung