Mãn nhãn trước dàn xế khủng hơn 200 chiếc tại Honda Biker Day

Sự kiện: Honda

Đại hội Mô tô Honda 2022 đã chính thức diễn ra chặng Hà Nội – Ninh Bình, và quy tụ hơn 200 xe mô tô Honda cùng những anh em đam mê phân khối trên toàn quốc.

Mãn nhãn trước dàn xế khủng hơn 200 chiếc tại Honda Biker Day - 1

Honda Biker Day 2022 xuất phát tại Hà Nội, hành trình diễn ra trong 2 ngày 14-15/5 với nhiều hoạt động diễn ra xuyên suốt.

Mãn nhãn trước dàn xế khủng hơn 200 chiếc tại Honda Biker Day - 3

Hành trình Honda Biker Day 2022 có sự xuất hiện của đông đảo các dòng sản phẩm môtô được Honda Việt Nam phân phối chính hãng như Gold Wing 2022, Africa Twin Adventure, CB500X, CBR1000R, CBR650R, CB1000R, CB650R…

Mãn nhãn trước dàn xế khủng hơn 200 chiếc tại Honda Biker Day - 4

Mãn nhãn trước dàn xế khủng hơn 200 chiếc tại Honda Biker Day - 5

Mãn nhãn trước dàn xế khủng hơn 200 chiếc tại Honda Biker Day - 6

Mãn nhãn trước dàn xế khủng hơn 200 chiếc tại Honda Biker Day - 7

Trong ngày đầu tiên của hành trình Honda Biker Day 2022, đoàn xe phân khối lớn di chuyển quãng đường vào khoảng hơn 183 km. Điểm nhấn của cung đường di chuyển từ Hà Nội đi Ninh Bình là đoạn băng rừng Cúc Phương. Sau khoảng hơn 1 tiếng di chuyển men theo đại lộ Thăng Long, đoàn dừng chân tại Hòa Bình để nghỉ ngơi và đổ xăng. Hành trình cũng có sự góp mặt của đoàn xe đến từ Liên đoàn môtô xe đạp Miền Nam và câu lạc bộ môtô Hà Nội.

Mãn nhãn trước dàn xế khủng hơn 200 chiếc tại Honda Biker Day - 8

Không để không khí sôi động của hành trình lắng xuống, ngay trong ngày đầu tiên của Honda Biker Day 2022, Honda đã tổ chức một buổi đào tạo cơ bản cho các biker yêu thích đi off-road cùng với dòng xe adventure.

Các bài tập luyện di chuyển trên các cung đường trơn trượt đã được mô phỏng đa dạng trên mặt cỏ. Các huấn luyện viên lái xe đã sử dụng dòng xe adventure danh tiếng Honda Twin Africa đã hướng dẫn người tham dự với bài tập di chuyển tốc độ chậm trên mặt đường trơn trượt cùng góc cua gấp.

Mãn nhãn trước dàn xế khủng hơn 200 chiếc tại Honda Biker Day - 9

Công bố giải thưởng Honda Biker Adward. Giải thưởng được tổ chức để vinh danh những biker tiêu biểu của cộng đồng Honda BigBros.

Mãn nhãn trước dàn xế khủng hơn 200 chiếc tại Honda Biker Day - 10

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý là buổi triển lãm các dòng xe môtô nổi bật đang được Honda phân phối chính hãng. Tâm điểm của gian trưng bày là sự xuất hiện của dòng xe cruiser Honda Rebel 1100 và dòng adventure Honda CB500X mới.

Mãn nhãn trước dàn xế khủng hơn 200 chiếc tại Honda Biker Day - 11

Honda đã bổ sung vào nhóm sản phẩm cruiser mẫu xe "đàn anh" Rebel 1100. Tại Việt Nam, Rebel 1100 được bán với 2 phiên bản là tiêu chuẩn có giá 449 triệu và DCT có giá 499 triệu đồng.

Một trong những bất ngờ lớn tại sự kiện lần này là sự xuất hiện của phiên bản mới thuộc dòng xe adventure CB500X. So với đời cũ, chiếc xe này có khá nhiều thay đổi về trang bị lẫn cách phối màu. Điểm nhấn đáng chú ý trên phiên bản mới là hệ thống phanh trước nâng cấp lên dạng 2 phanh đĩa kết hợp cùng kẹp phanh Nissin 2 piston. Hệ thống treo trước nay sử dụng loại hành trình ngược Showa SFF-BP đường kính 41 mm.

Mãn nhãn trước dàn xế khủng hơn 200 chiếc tại Honda Biker Day - 12

Bên cạnh hoạt động trưng bày các dòng xe nổi bật, hãng cũng mang tới Biker Day 2022 các hoạt động thú vị như màn trình diễn xe cào cào bởi các vận động viên chuyên nghiệp, cũng như các mini game đầy sôi động.

Mãn nhãn trước dàn xế khủng hơn 200 chiếc tại Honda Biker Day - 13

“Chúng tôi không chỉ bán BigBikes, chúng tôi còn hướng đến việc tạo ra Văn hóa Lái xe BigBike và một sân chơi cho cộng đồng Biker để tiếp lửa và khơi dậy niềm đam mê của họ. BigBike không chỉ là một phương tiện để đi lại mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của chúng ta trên mọi hành trình. Chúng tôi muốn lan tỏa tinh thần "FUN OF RIDING" đến mọi người, để bất cứ ai cũng có thể hiểu được những giá trị cốt lõi của Honda BigBike và tận hưởng việc trải nghiệm lái xe an toàn”. Ông Daiki Mihara – Giám đốc Honda Việt Nam cho biết.

Honda Biker Day 2022 được kỳ vọng là sân chơi để kết nối những người đam mê xe phân khối lớn Honda, mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe mô tô an toàn. 

Nguồn: http://danviet.vn/man-nhan-truoc-dan-xe-khung-hon-200-chiec-tai-honda-biker-day-5020222559592267...

Mãn nhãn với gần 300 xe phân khối lớn quy tụ tại Đại hội Honda Biker Day

Sự kiện Honda Biker Day (Đại hội Mô tô Honda), quy tụ gần 300 xe mô tô phân khối lớn do Honda Việt Nam (HVN) tổ chức, đã chính thức diễn ra tại chặng TP.HCM – Đà Lạt từ ngày...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung