Honda trình làng xe ga duyên dáng, giá tương đương LEAD

Sự kiện: Honda

Sở hữu thiết kế châu Âu kết hợp những trang bị hiện đại mang tới cho người sử dụng mẫu tay ga đường phố tiện dụng.

Tại Trung Quốc mới đây Honda đã trình làng mẫu tay ga NS125LA với giá bán 42 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt - mức giá tương đương với LEAD tại Việt Nam. 

Honda trình làng xe ga duyên dáng, giá tương đương LEAD - 1

Honda NS125LA được chú ý bởi phong cách thiết kế retro hơi hướng châu Âu - điều mà rất hiếm các mẫu tay ga Honda thể hiện. Điều này được thể hiện ở thiết kế đèn pha tròn, gương chiếu hậu tròng và các đường nét bầu bĩnh trên toàn thân xe. 

Honda trình làng xe ga duyên dáng, giá tương đương LEAD - 3

Tuy nhiên xe cũng là sự kết hợp với yếu tố hiện đại với thiết kế cụm đèn xi nhan phía trước, cùng toàn bộ hệ thống chiếu sáng công nghệ LED trên xe. NS125LA cũng được trang bị đồng hồ LCD toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số. Xe cũng sở hữu sàn để chân rộng rãi và yên xe tạo tư thế lái thoải mái cho người sử dụng. Phía dưới yên xe là cốp chứa đồ có thể chứa vừa mũ bảo hiểm nửa đầu. 

Honda trình làng xe ga duyên dáng, giá tương đương LEAD - 4

Về sức mạnh, Honda trang bị cho NS125LA khối động cơ xy lanh đơn dung tích dung tích 124,9cc, làm mát bằng không khí. Khối động cơ sản sinh công suất cực đại 8,97 Nm tại 7.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 9,87 Nm tại 6.000 vòng / phút, và có phun xăng điện tử. Xe được trang bị phanh đĩa trước cùng phanh tang trống phía sau có CBS an toàn. 

Nguồn: http://danviet.vn/honda-trinh-lang-xe-ga-duyen-dang-gia-tuong-duong-lead-50202224595921981.htm

Phát mê 2022 Honda Wave 110i siêu tiết kiệm xăng, giá khởi điểm 25 triệu đồng

Cùng phân khối với Wave Alpha 110 ở Việt Nam nhưng dòng xe Wave 110i Thái Lan lại có nhiều ưu điểm nổi trội hơn cả về diện mạo lẫn trang bị.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung