Honda hé lộ mẫu xe tay ga mới tại Việt Nam

Honda Việt Nam vừa hé lộ đoạn clip về mẫu xe tay ga mới sắp được ra mắt vào ngày 20/5 tới đây.

Tân binh này dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 20/5 tới tại TP.HCM. Honda Việt Nam đã chia sẻ một vài đoạn teaser hé lộ một phần của dòng xe mới. Điều rõ thấy nhất chính là phần đầu với đèn LED to bản của dòng xe ăn khách Air Blade.

Ngoài ra, điểm nhấn thứ hai trong clip chính cụm động cơ được nhiều người nhận ra chính là cụm động cơ 160cc hoàn toàn mới. Cụm động cơ này còn có một số chi tiết trùng với động cơ đang được trang bị trên mẫu xe nhập khẩu Vario 160.

Honda hé lộ mẫu xe tay ga mới tại Việt Nam - 1

Honda hé lộ mẫu xe tay ga mới tại Việt Nam - 3

HÌnh ảnh cắt từ clip.

Nếu đúng đây là mẫu xe đầu tiên sở hữu động cơ 160 phân khối của Honda Việt Nam phân phối chính hãng. Dựa trên các phiên bản ở thị trường nước ngoài thì khả năng cao Honda Air Blade 160cc sẽ có phần đầu xe được thay đổi ở thiết kế, còn các tính năng như đèn pha Led, khóa SmartKey, phanh ABS, cổng sạc USB, đèn cốp vẫn giữ nguyên và có thể sẽ bổ sung thêm ứng dụng My Honda+ giúp hiển thị các thông tin về tin nhắn, cuộc gọi nhỡ khi người dùng kết nối xe với smartphone.

Gần đây, Honda Việt Nam đã được đăng ký mức tiêu thụ nhiên liệu tại Việt Nam cùng với Air Blade 125 và 160 thế hệ mới. Nhiều chuyên gia dự đoán, xe tay ga Honda Air Blade 125 thế hệ mới cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt xe lần này. Điểm nhấn của Air Blade 125 mới là sử dụng động cơ 4 van eSP+ thay vì 2 van như trước đây.

Honda hé lộ mẫu xe tay ga mới tại Việt Nam - 4

Honda hé lộ mẫu xe tay ga mới tại Việt Nam - 5

Hiện giá bán của dòng xe Honda Air Blade có mức niêm yết từ 41,3 đến hơn 57 triệu đồng tùy phiên bản nhưng giá bán thực tế có phần chênh lệch, dự kiến phiên bản mới sẽ gia tăng thêm sức cạnh tranh trước đối thủ chính là Honda NVX và dòng Honda Vario được nhập khẩu bởi các doanh nghiệp tư nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-he-lo-mau-xe-tay-ga-moi-tai-viet-nam-50202218595921646.htm

Honda SH125 đeo biển sảnh “rồng”, dân mạng đua nhau trả giá cao ngất

Sau khi chiếc xe ga Honda SH125 được cho là mới bấm biển số tiến 56789 tại Nam Định được tung lên mạng, nhiều người đã khuyên chủ xe nên bán đi lấy vài trăm triệu mua ô tô.

Chia sẻ
Theo Lê Hải (Dân Việt)
Xe Honda Air Blade Xem thêm
Báo lỗi nội dung